‘Blue Sky’ của BTS: Đặt chế độ 'tuyệt mật' cấp cao quanh quy trình sản xuất

25/08/2020 10:55 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bộ phim truyền hình sắp tới - Blue Sky, được dàn dựng dựa theo Vũ trụ BTS (BTS Universe), đã được giữ bí mật hoàn toàn và được cẩn mật tới mức cả 7 thành viên buộc phải ký một thỏa thuận bảo mật.

BTS chia sẻ mọi thứ cần biết về đĩa đơn ‘Dynamite’

BTS chia sẻ mọi thứ cần biết về đĩa đơn ‘Dynamite’

BTS đã tổ chức cuộc họp báo cho đĩa đơn mới – Dynamite – được phát hành ngày 21/8, qua đó các chàng trai chia sẻ từ suy nghĩ của mình về ca khúc chủ đề mới cho đến thông điệp đằng sau và album sắp tới. Các chàng trai BTS thực sự muốn chia sẻ bài hát quý giá này với người hâm mộ càng sớm càng tốt. Đây là mọi thứ bạn cần biết về album.

Theo một tin tức độc quyền từ Ilgan Sports, Blue Sky đã có chế độ bảo mật cấp cao xung quanh quá trình sản xuất.

BTS, Blue Sky, Blue Sky của BTS, Vũ trụ BTS, BTS Universe, Thỏa thuận bảo mật
BTS thời mới ra mắt

Thông thường, thỏa thuận bảo mật chỉ được sử dụng cho các chương trình tạp kỹ vì sợ bị tiết lộ hoặc cho các chương trình dựa trên bản quyền nước ngoài đã được mua.

Thỏa thuận bảo mật được sử dụng cho các chương trình này vì bất kỳ rò rỉ nào cũng có thể có tác động đáng kể đến toàn bộ chương trình nói chung.

Tuy nhiên, trong ngành phim truyền hình, rất khó để tìm thấy bất kỳ thỏa thuận bảo mật nào. Việc này khiến Blue Sky trở thành một ngoại lệ.

Buổi đọc kịch bản của Blue Sky kết thúc hồi giữa tháng 8 nhưng những thông tin về dàn diễn viên vẫn giữ bí mật nghiêm ngặt.

Được biết, toàn bộ diễn viên đều tập trung tại một địa điểm và người quản lý đã khóa cửa cấm không cho bất cứ ai từ bên ngoài vào để có thể nhìn thoáng qua dàn diễn viên.

BTS, Blue Sky, Blue Sky của BTS, Vũ trụ BTS, BTS Universe, Thỏa thuận bảo mật

Trong khi có thông tin cho rằng Seo Ji Hoon được chọn vào vai một trong những thành viên BTS, còn Woo Hee Jin và Kim Nam Hee sẽ đóng vai phụ trong phim, đội ngũ sản xuất vẫn đang cố gắng giấu kín dàn diễn viên nhưng dàn diễn viên này từ từ bắt đầu bị lộ.

Tất cả những người tham gia phim, từ các diễn viên, cơ quan quản lý của họ và các nhân viên sản xuất đã ký vào thỏa thuận bảo mật.

Theo Ilgan Sports, hình phạt cho việc vi phạm các điều khoản của thỏa thuận bảo mật là một khoản tiền phạt gấp nhiều lần số tiền được đưa ra.

Vì lý do này, buổi đọc kịch bản kết thúc mà công chúng hầu như không hề có thông tin gì.

Các nhân viên hỗ trợ, chẳng hạn như làm tóc, trang điểm và nhà tạo mẫu, phần lớn cũng không được biết gì ngoài những chi tiết tối thiểu.

BTS, Blue Sky, Blue Sky của BTS, Vũ trụ BTS, BTS Universe, Thỏa thuận bảo mật

Kịch bản chỉ in hình mờ tên của các diễn viên, nhân viên và phải trực tiếp đến nhận. Lịch quay không được biết.

Tất cả những gì được biết là quá trình quay phim dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng cuối tháng này, nhưng có thể sẽ bị trì hoãn do đại dịch COVID-19.

Một nhà điều hành từ cơ quan quản lý của một trong những diễn viên đã nhận xét về bí mật lớn đằng sau bộ phim.

“Tôi không biết tại sao họ lại giữ bí mật về điều đó. Tôi vừa nghe nói có nhiều vấn đề nhạy cảm liên quan đến BTS trong bộ phim, nhưng tôi không biết lý do chính xác tại sao họ lại làm điều này.

Ngoài ra, tôi thấy lúng túng khi họ cố gắng giữ bí mật như vậy, mặc dù tôi biết về bộ phim với tư cách là người ngoài cuộc” – nhà điều hành giấu danh nói.

BTS, Blue Sky, Blue Sky của BTS, Vũ trụ BTS, BTS Universe, Thỏa thuận bảo mật

Blue Sky là một bộ phim miêu tả các thành viên BTS từ những ngày đầu đi học cho đến khi ra mắt và hơn thế nữa.

Câu chuyện của các thành viên có một số hư cấu được bổ sung nhưng chủ yếu sẽ dựa trên Vũ trụ BTS.

Bộ phim do Kim Jae Hong đạo diễn, nhà làm phim từng gây tiếng vang với các phim truyền hình Blooded Palace: The War of Flowers (Cuộc chiến nội cung), Your Neighbor’s Wife (Tình cô láng giềng), Steal Heart (Hãy bắt em đi) Beloved Eun-dong (Eun Dong, tình yêu của tôi).

Kịch bản phim do Kim Soo Jin chấp bút. Awl. Chorokbaem Media là công ty sản xuất phim.

Xem MV Dynamite của BTS:

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm