Blackpink thống trị bảng xếp hạng Billboard Global Excl.U.S với 'Pink Venom'

13/09/2022 12:30 GMT+7 | Giải trí

Không chỉ làm “chao đảo” các bảng xếp hạng trong nước, bài hát “Pink Venom” của Blackpink còn làm “dậy sóng” bảng xếp hạng Hoa Kỳ - Billboard Global Excl.U.S với thành tích dẫn đầu tuần thứ ba liên tiếp.

Blackpink 'visual' cực đỉnh trình diễn ‘Pink Venom’, Jennie cá tính, đằm khác lạ

Blackpink 'visual' cực đỉnh trình diễn ‘Pink Venom’, Jennie cá tính, đằm khác lạ

Gần đây, Blackpink đã quảng bá ca khúc Pink Venom trong album Born Pink sắp phát hành với một số màn tuyệt vời và được chờ đợi từ lâu.

Vào ngày 12/09, Billboard thông báo bài hát Pink Venom của các cô gái “Hắc Hường” tiếp tục duy trì vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng Billboard Global Excl.U.S. Thành tích này cũng đã xác nhận kỷ lục bài hát dẫn đầu lâu nhất của một nghệ sĩ K-Pop vào năm 2022. 

Chú thích ảnh
Blackpink trở lại ấn tượng với "Pink Venom"

Từ ngày 2 đến ngày 8 tháng 9, Pink Venom đã tích luỹ được 69,2 triệu lượt phát trực tuyến cũng như 3000 lượt bán ở các vùng lãnh thổ bên ngoài Hoa Kỳ.

Billboard Global Excl.U.S. là bảng xếp hạng âm nhạc hàng tuần do tạp chí Billboard công bố. Cách tính dựa trên doanh số bán đĩa kỹ thuật số và phát trực tuyến từ hơn 200 vùng lãnh thổ trên toàn thế giới không bao gồm lãnh thổ Hoa Kỳ.

Blackpink: Jisoo 'bất lực' mỗi khi làm việc này nhưng vẫn dành ngoại lệ cho Jennie 

Jisoo của Blackpink cực kỳ siêu việt trong nhiều vai trò. Cô không chỉ là một ca sĩ tuyệt vời mà còn có khả năng vũ đạo điêu luyện. Hầu như không có hoạt động nào mà cô tỏ ra kém chị kém em.

Xem thêm TẠI ĐÂY 

Hoài Thương

Theo Soompi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm