Blackpink ngỡ ngàng trước thói quen 'dũng cảm' mới của Jisoo

11/03/2021 21:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Thậm chí đến Rosé cũng phải dành lời khen ngợi cho chị cả Blackpink vì điều này!

Chứng kiến 7 lần tình chị em của Blackpink được phân chia đều rõ ràng

Chứng kiến 7 lần tình chị em của Blackpink được phân chia đều rõ ràng

4 thành viên Blackpink luôn được chia thành 2 nhóm nhờ tính cách trái ngược đặc biệt: Thanh lịch, sang chảnh như Jennie và Rosé hoặc nghịch ngợm, ồn ào giống Lisa và Jisoo. Thật khó để BLINK có thể lựa chọn được cặp đôi mà mình yêu thích nhất.

Blackpink sở hữu lượng quảng cáo đồ sộ, trong đó có hợp đồng làm gương mặt đại diện cho Tokopedia của Indonesia. Khi thực hiện quảng bá cho thương hiệu, 4 cô gái đã biểu diễn một số bài hát trong The Album và chia sẻ một cuộc phỏng vấn ngắn.

Blackpink, Jisoo, Rosé, Lisa, Jennie, Blackpink video, Blackpink tin tức, Blackpink 2021, Blackpink ảnh, Blackpink thói quen, Blackpink phỏng vấn

Khi người dẫn chương trình hỏi các cô gái sở thích gần đây của họ là gì, chị cả Jisoo đã mở đầu và nói rằng vì lý do nào đó mà cô nàng hiện rất thích khi xem lại các video của chính mình trong vài năm qua: “Gần đây tôi đã xem những clip cũ của chúng tôi trên TV”.

Các thành viên ngay lập tức thể hiện phản ứng bối rối và ngạc nhiên đan xen.

Rosé không thể không bình luận: "Chà, đó thực sự là một dấu hiệu của lòng dũng cảm đấy chị". Lý do là vì rất khó khăn để các thần tượng xem lại những tác phẩm cũ của bản thân bởi họ sẽ có xu hướng tự phê bình sau 1 thời gian dài hoạt động.

Jisoo giải thích rằng cô ấy tò mò về quá khứ và những gì BLINK đăng tải: “Tôi đã xem một số clip cũ hoặc những clip do người hâm mộ làm”.

Chị cả Blackpink không hối tiếc một chút nào về thói quen mới này, đặc biệt là vì nó khiến cô hiểu người hâm mộ của mình hơn: “Tôi cảm thấy bản thân như một BLINK khi xem những video đó!”.

Dù không tán thành hay có ý định tiếp bước, nhưng các thành viên cũng rất ủng hộ Jisoo tiếp tục sở thích mới này.

Quỳnh Trang
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm