Blackpink: Jennie và Lisa thể hiện tình bạn ngọt ngào nhất ở mọi nơi, mọi lúc

25/10/2019 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chẳng phải tìm kiếm BLINK luôn được thấy những tương tác ngọt ngào giữa Lisa và Jennie của Blackpink. BLINK biết Lisa và Jennie đã có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời bên nhau và có một tình bạn tuyệt vời.

Blackpink tiết lộ hoài bão trong năm tới

Blackpink tiết lộ hoài bão trong năm tới

Trong một cuộc phỏng vấn của Jalouse China, Blackpink đã trả lời những câu hỏi đa dạng như hiện tại họ thích những phong cách nào cho đến việc nghỉ đêm ra sao. Trong bối cảnh năm 2020 đang tới gần, các thành viên Blackpink đã chia sẻ những hoài bão của mình mà họ muốn đạt được trong năm mới.

Lisa và Jennie luôn chứng minh tình bạn của họ không thể khăng khít hơn:

1. Luôn có biểu hiện “tâm đầu ý hợp”

Bạn có biết làm thế nào để mình và người bạn thân nhất luôn đồng điệu? Chà, điều này cũng tương tự với Lisa và Jennie!

Từ những phản ứng giống nhau đến mức khó tin tại các buổi hòa nhạc cho đến dâu tay hình tim, bộ đôi này chắc chắn có sở trường để làm cho mọi thứ đồng bộ.

2. When Lisa đánh thức Jennie

“Blackpink House” mang lại cho người hâm mộ rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời của các cô gái.

Nhưng một trong những điều ngọt ngào và hài hước nhất là khoảnh khắc Lisa quyết định đánh thức Jennie dậy!

Lisa cố gắng kiên nhẫn chờ đợi “unnie” (chị gái) của mình tỉnh ngủ nhưng cuối cùng cô đã phải ngồi xuống bên cạnh, rúc vào sau và làm đủ mọi “trò” khác như cù trong chăn, kéo chân và cuối cùng Jennie cũng phải bò ra khỏi giường và sẵn sàng để bắt đầu một ngày mới của mình.

Tất nhiên, tất cả chúng ta đều biết rằng đó là cách duy nhất để bạn đánh thức người bạn tốt nhất của mình. Thật lòng, bạn chỉ có thể để những người bạn thân nhất đánh thức mình theo cách đó.

3. Khi cùng buồn ngủ

Mặc dù Lisa có sở trường kéo Jennie ra khỏi giường với những "chiêu trò” của mình nhưng nhiều khi cô cũng buồn ngủ và “đánh” một giấc bên người chị gái của mình.

Blackpink, Lisa, Jennie, Tình bạn ngọt ngào, Playing With Fire, Blackpink House

4. Cùng chơi bowling

Khi chơi bowling cùng nhau, Lisa và Jennie ở 2 đội khác nhau song điều đó không có nghĩa là họ không cổ vũ cho nhau hoặc ước có thể về cùng một đội.

5. Khi không thể giữ được bộ mặt nghiêm túc

Mặc dù tất cả chúng ta đều biết rằng những bức ảnh chụp hai 2 người đăng trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan Korea thực sự rất đẹp nhưng xem những hình ảnh hậu trường, người hâm mộ có thể thấy thật không dễ để có được sản phẩm hoàn chỉnh.

Trên thực tế, bất cứ khi nào mắt Lisa và Jennie chạm nhau, họ đều cười phá lên!

Sau 6 lần chụp vẫn không đạt kết quả. Jennie và Lisa không thể giữ mặt nghiêm túc khi nhìn nhau. Đó tất cả là vì họ quá thoải mái và vui vẻ khi ở bên nhau.

6. Rất hay “ấp” nhau

JennieLisa vốn được biết đến là những người bạn cực kỳ thích ôm ấp nhau. Tại sao không chứ, bởi họ là những người bạn cực kỳ đáng yêu của nhau.

7. Lisa “mê đắm” phần diễn gợi cảm của Jennie

Trong một chương trình phát thành, các cô gái Blackpink được hỏi đâu là phần “chết người” trong nhạc phẩm Playing With Fire.

Lisa đã nhanh chóng tuyên bố phần diễn của Jennie là xuất sắc nhất. Tại sao? Vì quá gợi cảm.

8. “Đòi” mua quà

Trong một tập khác của “Blackpink House”, Jennie và Lisa cùng nhau đi shopping và nhiều lúc Jennie thuyết phục Lisa cho mua mình thứ gì đó.

Chỉ có những người bạn bè thân thiết mới có thể “đòi” quà nhau như vậy.

9. Nếu là trai, muốn được hẹn hò Jennie

Trong có một chương trình “livestream”, các cô gái Blackpink được hỏi thành viên nào họ muốn hẹn hò nếu như bản thân là một chàng trai. Lisa trả lời nhanh nhất và chỉ về phía Jennie.

Lisa giải thích bởi vì Jennie quá nóng bỏng. Sau đó, Jennie đã trêu chọc Lisa vì lựa chọn đó.

10. Trên thế giới này chỉ có những người sửa móng chân và những người chuyên chữa bệnh và bạn thân nhất của bạn sẵn sàng chạm vào chân bạn thôi.

Phúc Quyên
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm