Blackpink bất ngờ xúc động lên tiếng về biến đổi khí hậu

24/10/2021 20:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Blackpink thật xứng danh là các thần tượng khi nâng cao nhận thức cho mọi người về biến đổi khí hậu.

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink?

MAMA 2021 có cả BTS và Justin Bieber, không có Blackpink?

Justin Bieber hiện đang thuộc quản lý của HYBE, thế nên, không gì là không thể!

Mới đây, ngày 24/10, Blackpink đã có thông điệp truyền cảm hứng về biến đổi môi trường.

Trưởng nhóm Jennie mở đầu bài phát biểu: “Xin chào, đây là Blackpink, và chúng tôi muốn chia sẻ tới các bạn một thông điệp quan trọng. Chúng ta là thế hệ đầu tiên lớn lên trong thời đại kỹ thuật số và điều đó khiến chúng ta độc nhất vô nhị. Kết nối với nhau thông qua công nghệ, chúng ta có nhiều điểm chung dù sống ở đâu trên trái đất. Hôm nay, chúng ta một lần nữa kết nối với nhau khi cùng đối mặt với vấn đề chung của thời đại”.

Jisoo chia sẻ mối bận tâm về khủng hoảng môi trường: “Chúng ta lớn lên trên một hành tinh mà, mỗi ngày kể từ khi ta sinh ra, trở nên yếu hơn. Vì thế hệ của chúng ta được kết nối tốt nhất, bởi chúng ta ở cạnh nhau để chứng kiến câu chuyện, chúng ta phải có nhận thức rõ hơn về khủng hoảng môi trường này”.

Rose tiết lộ về điều khiến cô thức tỉnh về mức độ của vấn đề: “Tôi nhận ra mức độ nghiêm trọng của vấn đề sau khi thấy lượng rác thải mà trái đất phải nhận mỗi năm”.

Lisa thì nhấn mạnh về tình trạng ô nhiễm môi trường: “Vấn đề này chưa bao giờ quan trọng với tôi hơn thế kể từ khi nhận ra không khí đã ô nhiễm tới mức nào”.

Còn với Jisoo: “Tôi thức tỉnh về vấn đề khi thấy băng tan nhanh chóng ở hai đầu cực”.

Cuối cùng, Jennie chia sẻ: “Với tôi, đó là khi nghe về sự tàn phá ở Amazon”.

Xem đầy đủ thông điệp truyền cảm hứng này trong video dưới đây:

Duy An (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm