Blacka là ai mà chưa hát đã được chọn ở Rap Việt?

24/10/2021 12:02 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tiếp tục "sức nóng" từ tập 1, Rap Việt tập 2  lại "đốt cháy" sân khấu với dàn thí sinh "khủng". Đặc biệt, có những gương mặt chưa kịp hát, đã được huấn luyện viên gọi về đội của mình.

Rap Việt mùa 2 mở màn: Rhymastic thu hút nhưng tài năng lại về hết với Karik

Rap Việt mùa 2 mở màn: Rhymastic thu hút nhưng tài năng lại về hết với Karik

Sự trở lại của Rhymastic trong vai trò huấn luyện viên cùng Binz, Wowy, Karik đã tạo nên những màn "tranh đấu" thí sinh gay cấn ngay từ tập đầu tiên và hứa hẹn sẽ có nhiều cuộc "bùng nổ" trong tương lai.

Một trong những gương mặt thí sinh được xem là xuất chúng ở vòng chinh phục của Rap Việt mùa 2 chính là Blacka. Bởi vừa mới thấy thí sinh này bước ra sân khấu, Rhymastic đã vội đạp cần chọn ngay dù chưa cần nghe giọng ca này hát gì.

Nhưng sau đó, với phần trình diễn được xem là làm rung chuyển sân khấu, thu về kết quả : 4 chọn, 2 nón vàng thì người xem đã hiểu vì sao Rhymastic lại nhanh tay đến thế. Thậm chí, Wowy – Rhymastic còn đối đầu kịch liệt để giành được Blacka.

Sự xuất hiện Blacka (Hồ Thiên Ân) trên sân khấu Rap Việt tối 23/10 đã được MC Trấn Thành ví như “chiến binh khủng” hay "quái vật" đáng gờm mà huấn luyện viên nào cũng muốn sở hữu.

Blacka, Hồ Thiên Ân, Rapper Blacka, Rap Việt mùa 2, Rap Việt tập 2 mùa 2, Blacka đốt cháy sân khấu Rap Việt mùa 2, Blacka là ai, Blacka thi Rap Việt, Rap Việt, rapper
Thí sinh Blacka (Hồ Thiên Ân)

Blacka là một rapper đã có nhiều tiếng tăm trong giới underground nhưng khi tham gia chương trình này, anh chỉ có mong muốn giản dị là được nhìn nhận về bản thân là mình có thể làm được nhiều màu nhạc hơn. Bên cạnh đó, Blacka hi vọng mình có thể đem đến cho công chúng cảm giác thoải mái hơn với âm nhạc của mình.

Riêng với suy nghĩ "mình muốn mang đến sân khấu Rap Việt màn trình diễn đỉnh cao nhất" - thì có lẽ anh đã hiện thực hóa được giấc mơ này với bản rap Sài Gòn có em dựa trên bài hát gốc Sài Gòn đẹp lắm.

Phần trình diễn làm nóng sân khấu của Blacka ở Rap Việt

Với 7 thí sinh trình diễn trên sân khấu, Rap Việt tập 2 mùa 2 còn có những màn tranh giành thí sinh đến "bỏng mắt" của các huấn luyện viên như phần thi của Cả Nâu (Lê Ngọc Duy) hay 2Can (Trần Viết Hoàng).

Ở những màn đối đầu mà đến hai vị giám khảo là LK và JustaTee cũng không phân định được, chương trình còn phải sử dụng đến "chiêu" gọi điện thoại cho người thân mà ở đây chính là giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver.

Tuy nhiên, với câu trả lời lại là lời nhắc nhở của tổng chỉ huy: "nghiêm túc và quyết định nhanh", có lẽ tất cả các huấn luyện viên cũng như giám khảo đều bị "đứng hình".

Màn tranh đấu giữa Binz, Rhymastic và Karik ở phần thi của thí sinh Cả Nâu đã kết thúc với phần lựa chọn thuộc về Binz.

Ở tập 1, nếu Karik là huấn luyện viên "thắng thế" khi chiêu mộ được nhiều nhân tài thì tập 2, các huấn luyện viên khác đã bắt đầu chiếm ưu thế hơn. Đặc biệt, Wowy ở tập 1 "trắng tay" thì ở tập 2, anh đã "sở hữu" được thí sinh "khủng" là Blacka. 

Như vậy là ở tập 2, dàn thí sinh tài năng tiếp tục khiến các huấn luyện viên cũng như ban giám khảo phải đau đầu nhưng ai cũng thắng lợi khi đều có được những thí sinh mà mình mong đợi.

Thanh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm