‘Black Panther 2’ công bố ngày ra rạp, fan lại phải đợi dài cổ

25/08/2019 20:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Giai đoạn 4 của Marvel giờ sẽ bao gồm Black Panther 2. Tuy vậy, người hâm mộ sẽ còn phải đợi khá lâu nữa để theo dõi tiếp câu chuyện về chàng Báo Đen.

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Biên kịch ‘Avengers: Endgame’ đã nỗ lực hết mình để cứu Tony Stark nhưng không được

Người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã khóc hết nước mắt trước sự hi sinh anh dũng của Người Sắt Tony Stark. Vậy mà hóa ra, điều này không nhất thiết phải xảy ra.

Tại hội chợ triển lãm D23 của Disney mới đây, Marvel đã chính thức công bố ngày ra rạp Black Panther 2 và đó là ngày 6/5/2022. Đạo diễn Ryan Coogler sẽ tiếp tuc chỉ đạo phần 2. Phần đầu Black Panther là hit lớn và là bom tấn lớn nhất trong loạt phim riêng về một siêu anh hùng trong lịch sử Marvel.

Chú thích ảnh

Thật kỳ lạ là Marvel không đề cập tới những bộ phim khác tại hội chợ lần này – dù phần ba Guardians of the Galaxy đang rục rịch, và phần tiếp theo của Captain Marvel cũng không thấy động tĩnh gì. Thậm chí, Spider-Man cũng không được nhắc tới.

Marvel đã công bố ba bộ phim truyền hình mới – Ms. Marvel, She-HulkMoon Knight – sẽ lên sóng Disney+, dịch vụ phát trực tuyến dự kiến ra mắt vào tháng 11. Hãng phim cũng cho khán giả tại D23 cái nhìn cận hơn về các câu chuyện trong những bộ phim sắp tới như The Falcon & Winter Soldier, Wandavision, Loki và loạt phim hoạt hình What If.

Chú thích ảnh
Nam thần Loki sắp trở lại

Dưới đây là lịch ra rạp các phim đã được Marvel xác nhận từ giờ tới năm 2022:

Black Widow – 1/5/2020
The Eternals – 6/11/2020
Shang Chi – 12/2/2021
Doctor Strange in the Multiverse of Madness – 7/5/2021
Thor: Love and Thunder – 5/11/2021
Black Panther 2 – 6/5/2022

Còn đây là lịch phim Marvel dự định lên sóng Disney+:

The Falcon & Winter Soldier – mùa thu năm 2020
Wandavision – mùa xuân năm 2021
Loki – mùa xuân năm 2021
What If – mùa hè năm 2021
Hawkeye – mùa thu năm 2021
Ms. Marvel – (chưa rõ ngày)
She-Hulk – (chưa rõ ngày)
Moon Knight (chưa rõ ngày).

Rõ ràng là hậu tận thế, Marvel đang có định mở rộng vũ trụ điện ảnh ra ngoài Avengers. Có nhiều lý do để tin rằng Marvel sẽ còn công bố thêm một số phim nữa.

Trở lại năm 2012, Marvel đã lên lịch phim cho tận năm năm tới. Giờ mới có đến năm 2022, như vậy là nhiều khả năng còn chỗ cho sự trở lại của Carol Danvers, Guardians of the Galaxy và có thể vài dị nhân vui vẻ, thậm chí là Spider-Man nếu Sony và Disney có thể hòa hợp với nhau.

Giả Bình (Theo Vox)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm