Binz nói về việc lấn át các thành viên SpaceSpeakers

15/10/2022 15:22 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Binz thẳng thắn bày tỏ quan điểm về chuyện được biết đến nhiều hơn các thành viên khác trong nhóm SpaceSpeakers.

Binz, Soobin, Touliver xuất hiện bảnh bao ở họp báo kỷ niệm 11 năm của SpaceSpeakers

Binz, Soobin, Touliver xuất hiện bảnh bao ở họp báo kỷ niệm 11 năm của SpaceSpeakers

11 thành viên của SpaceSpeakers có mặt đông đủ tại sự kiện công bố dự án kỷ niệm 11 năm thành lập.

Xuất hiện tại sự kiện công bố thông tin về chuỗi dự án kỷ niệm 11 năm thành lập của nhóm SpaceSpeakers, Rapper Binz đã chia sẻ nhiều về công việc. Khi được đề cập đến việc có lo ngại mình lấn át các thành viên còn lại vì hiện tại đang nhiều hoạt động hơn và cũng được nhiều người biết đến hơn, Binz cho biết: 

"Tôi không nghĩ như vậy đâu. Mỗi người đều có vị trí rất quan trọng trong team, đó là tại sao đi quãng đường dài với nhau được như bây giờ. Có thể Binz được mọi người biết đến nhiều hơn nhưng ở trong team thì nguyên cả bộ máy không thể thiếu người nào hết".

Chú thích ảnh
Binz khéo léo trả lời khi được hỏi về chuyện lấn át các thành viên khác trong nhóm. Ảnh: BTC

Sau Rap Việt, Binz có được những thành quả nhất định, tuy nhiên, Binz khẳng định anh chưa bao giờ dừng lại để tận hưởng mọi thứ cả. Khi mới bắt đầu bước chân vào con đường âm nhạc, Binz mong muốn khán giả có thể nghe được tâm sự của anh, đồng thời anh cũng khát khao sự nổi tiếng. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại khi đã trải nghiệm nhiều, nam rapper cho biết, anh bình thản đón nhận mọi thứ.

Chú thích ảnh
Binz là 1 trong những Rapper nổi tiếng nhất hiện nay ở làng giải trí Việt. Ảnh: Internet

Binz sinh năm 1988, từng sống và làm việc ở Mỹ. Trước khi quyết định đi theo con đường âm nhạc, Binz đã từng dành thời gian dài học về ngành kiến trúc. Đối với anh, mỹ thuật đi song hành cùng âm nhạc, ảnh hưởng đến đời sống nghệ thuật của anh. 

Năm 2020, Binz tham gia chương trình Rap Việt mùa 1 và giữ vai trò huấn luyện viên. Anh chiếm cảm tình từ khán giả bởi sự khiêm tốn, nhẹ nhàng và thường xuyên đưa ra lời khuyên chân thành cho các thí sinh. Cũng trong năm này, Binz đã lọt đề cử cho giải Nghệ sĩ nổi bật của năm MTV Việt Nam 2020.

Hiện tại, Binz đang là 1 trong những rapper đắt show, nổi tiếng nhất trong làng giải trí Việt. Các sản phẩm do Binz phát hành cùng nhóm SpaceSpeakers luôn được công chúng đón nhận nồng nhiệt.

Thu Thảo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm