Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện

13/11/2022 11:23 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện

Liên tục lộ hint hẹn hò "rõ mồn một", cuối cùng Binz và Châu Bùi đã chính thức công khai tình cảm tại live concert kỷ niệm 11 năm của SpaceSpeakers.

Với những ai yêu nhạc rap thì không thể không biết đến Binz - nam rapper lãng tử và nổi tiếng đào hoa của Vbiz. Tư duy âm nhạc thời thượng, chất giọng trầm quyến rũ cộng thêm phong thái chất chơi, "cool ngầu" giúp Binz thu về lượng fan hùng hậu.

Tối qua, tại live concert kỷ niệm 11 năm thành lập của SpaceSpeakers - KOSMIK, Binz đã có tiết mục đốn tim nhiều fan nữ với bài hát Sao cũng được. Đây là phần trình diễn anh chuẩn bị để dành tặng cho một người đặc biệt có mặt tại sự kiện mà ai cũng biết, đó là Châu Bùi. Những khoảnh khắc ngượng ngùng, dễ thương của cả hai tại live concert tối qua nhanh chóng "gây bão" mạng xã hội. Đáp lại bản tình ca ngọt đến lụi tim của Binz, Châu Bùi được bắt gặp để lại lời nhắn ở hậu trường với dòng chữ ngầm khẳng định công khai: "Bạn gái của anh đang theo dõi anh".

Binz và Châu Bùi chính thức công khai tình cảm tại concert SpaceSpeakers!

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 2.

Binz ngồi ôm guitar, hát Sao cũng được để tặng Châu Bùi trong live concert KOSMIK

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 3.

Châu Bùi rưng rưng nước mắt trước tình cảm của bạn trai

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 4.

Châu Bùi liên tục "bắn tim" khi Binz thể hiện bản tình ca dành cho mình

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 5.

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 6.

Lời nhắn nhủ ngọt ngào sau hậu trường của Châu Bùi dành cho Binz

Trước khi diễn ra màn công khai tình cảm ngay concert thì Binz và Châu Bùi đã có khoảng thời gian liên tục phát "cẩu lương" cực xịn xò cho người hâm mộ. Cụ thể vào tháng 7/2021, Châu Bùi đã có chia sẻ ủng hộ bài hát Bigcityboi của Binz trên trang cá nhân. Kể từ đó, cả hai có những tương tác đặc biệt trên Instagram khiến dân tình đặt nhiều nghi vấn. Cho đến khi Binz chính thức chỉ ấn theo dõi mỏi Châu Bùi trên trang cá nhân thì người hâm mộ "chắc nịch" cả hai đang hẹn hò.

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 7.

Châu Bùi "nổ súng" nghi vấn hẹn hò khi đăng tải clip nhảy trên nền nhạc Bigcityboi và tag hẳn tên của Binz

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 8.

Cả hai có nhiều tương tác "úp mở" trên mạng xã hội

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 9.

Binz ấn theo dõi mỏi Châu Bùi trên Instagram khiến cộng đồng mạng chắc nịch cặp đôi tồn tại mối quan hệ đặc biệt

Không những vậy, netizen còn nhiều lần soi được loạt hint cực chất lượng của cả hai như đi ăn cùng nhau, diện đồ đôi, du lịch cùng nhau hay công khai đăng tải khoảnh khắc tình tứ nắm tay nhau vẽ được chụp từ phía sau,... Cả Binz và Châu Bùi đều rất ngượng ngùng mỗi khi bị cài cắm câu hỏi về đối phương.

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 10.

Binz và Châu Bùi nhiều lần bị soi diện áo cặp

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 11.

Cả hai đi giày đôi với nhau

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 13.

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 14.

Binz không ngại thể hiện tình cảm của anh dành cho bạn gái ở chỗ đông người

Binz - Châu Bùi và 'chiếc thuyền' không cần đẩy: Trước lộ toàn hint chất lượng, nay hát tình ca công khai ngay sự kiện - Ảnh 15.

Khoảnh khắc Binz nắm tay Châu Bùi để tạo nên bức vẽ trong một bài hát

Có lẽ sau khi liên tục phát hint cho khán giả thì bản tình ca tại live concert KOSMIK như là cái gật đầu khẳng định tình cảm của Binz và Châu Bùi

Ảnh: Tổng hợp

Liên Hoa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm