Bình Phước: Làm rõ vụ án mạng khiến một người tử vong

13/10/2022 11:15 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 13/10, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an thành phố Đồng Xoài đang khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến một người từ vong. Nạn nhân là Lê Văn Anh (22 tuổi, ngụ tỉnh Gia Lai).

Bình Phước: Điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong

Bình Phước: Điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong

Ngày 14/7, Công an tỉnh Bình Phước và Công an huyện Hớn Quản tiếp tục tổ chức khám nghiệm, điều tra, làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ ngày 12/10, sau khi nhậu tại một quán bia về, Văn Tấn Tài (33 tuổi, ngụ khu phố Suối Cam, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài) cùng  Lê Văn Anh và một người đàn ông tên Trí (chưa rõ lai lịch) đi về nhà Tài nhậu.

Chú thích ảnh
Đối tượng Tài tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN phát

Trong lúc nhậu, Anh và Trí có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Lê Văn Anh sau đó cầm chén (bát) trong nhà Tài ra ngoài đập. Thấy vậy, Tài chửi Anh vì cho rằng nam thanh niên này nhỏ tuổi mà hỗn, lại còn đập chén nhà mình.

Sau một hồi lời qua tiếng lại, Tài vào nhà lấy một con dao dài (dạng kiếm) đuổi chém Anh nằm gục xuống đất với nhiều vết thương trên người. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng Lê Văn Anh đã tử vong sau đó. Văn Tấn Tài cũng đã lên cơ quan công an đầu thú.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Đậu Tất Thành/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm