Bình Dương: Phong tỏa, kiểm tra Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-09D

28/03/2023 14:40 GMT+7 | Tin tức 24h

Ngày 28/3, lực lượng Công an tỉnh Bình Dương có mặt tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D (phường Bình Hòa, thành phố Thuận An) kiểm tra và đưa một số người trong trung tâm này về trụ sở Công an làm việc.

Sáng 28/3, trung tâm này vẫn hoạt động bình thường, có rất đông xe ô tô đến đăng kiểm. Khoảng 7 giờ có nhiều xe ô tô biển kiểm soát của Công an tỉnh Bình Dương, cùng lực lượng Cảnh sát cơ động, Cảnh sát giao thông đã đến trung tâm này. Sau đó, lực lượng Công an yêu cầu toàn bộ các xe ô tô đang đăng kiểm trong Trung tâm rời ra ngoài. Các xe đã nộp hồ sơ thì đến nhận lại hồ sơ để đi về.

Bình Dương: Phong tỏa, kiểm tra Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-09D - Ảnh 1.

Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 61-09D tại phường Bình Hòa (TP Thuận An, Bình Dương). Ảnh: Huyền Trang TTXVN

Đến trưa cùng ngày, một số người làm việc trong trung tâm này đã được lực lượng Công an đưa lên xe ô tô rời đi. Bên trong trung tâm chỉ còn bảo vệ và một số ít nhân viên.

Trước đó, ngày 10/3, Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đã khởi tố, bắt 2 Phó giám đốc và 2 đăng kiểm viên của Trung tâm đăng kiểm 61-08D (phường Tân Định, thị xã Bến Cát).

Theo đó, cơ quan điều tra đã xác định 2 Phó giám đốc gồm: Lê Minh Quang và Nguyễn Mạnh Tường, cùng 2 đăng kiểm viên trong quá trình kiểm định phương tiện đã nhận hối lộ để bỏ qua những lỗi nhỏ.

Ngày 28/2, Công an tỉnh Bình Dương đã phong tỏa, khám xét tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 61-08D để phục vụ công tác điều tra liên quan đến tiêu cực trong quá trình kiểm định phương tiện.

Huyền Trang/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm