Bình Định chia tay 2 ngoại binh

28/09/2021 20:49 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - CLB Bình Định đã chính thức chia tay 2 ngoại binh là tiền đạo Rimario, trung vệ Ahn Byung Keon và tiền vệ nhập tịch Đinh Hoàng Max.

Bình Định cũng muốn có Rafaelson, SLNA chuẩn bị đón người cũ

Bình Định cũng muốn có Rafaelson, SLNA chuẩn bị đón người cũ

CLB Bình Định đã tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền đạo người Brazil Rafaelson. Trong khi đó, CLB SLNA đang nhắm đến người cũ Memovic.

Sau nhiều đồn đoán về tình hình nhân sự, CLB Bình Định đã chính thức công bố chia tay 2 ngoại binh là tiền đạo Rimario, trung vệ Ahn Byung Keon và tiền vệ nhập tịch Đinh Hoàng Max. Trong đó, việc đội bóng đại diện miền Trung không ký tiếp hợp đồng cùng tiền đạo người Jamaica là điều đã được dự báo từ trước.

Thậm chí, có rất nhiều tin đồn về việc đội bóng áo cam đã tìm được người thay thế là Rafaelson. Tuy nhiên, mọi thông tin vẫn được cả hai bên giữ kín. Tiền đạo Rimario cũng đã trở về quê nhà từ khá lâu để nghỉ ngơi sau thời gian dài lưu lại Việt Nam do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Hiện tại đang có tin đồn Bình Định đã chiêu mộ thành công Rafaelson và Jermie Lynch để tạo nên bộ đôi tiền đạo cực kỳ hứa hẹn ở V-League 2022.

Cuối cùng là Ahn Byung Keon, cầu thủ người Hàn Quốc đã chấp nhận ở lại Việt Nam năm 2021 sau sự thuyết phục rất quyết liệt từ phía CLB Bình Định. Bản thân anh đã bày tỏ mong muốn được sang Thái Lan thi đấu ngay sau khi chia tay Sài Gòn sau 2 năm chinh chiến tại Việt Nam.

Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1988 được cho là đã đàm phán xong với 1 đội bóng thi đấu tại Thai League. Trong thời gian tới, HLV Nguyễn Đức Thắng sẽ phải tìm kiếm người thay thế cho trung vệ cao kều này. Anh có 11/12 trận thi đấu cho đội chủ sân Quy Nhơn và là cầu thủ rất quan trọng trong sơ đồ 4-3-3 mà ông thầy người Hà Nội triển khai.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm