
"Thông tin mật bị rò rỉ đã dẫn đến việc bắt giữ những người Pakistan và đẩy những thành viên tham gia vụ truy kích cùng gia đình của họ vào nguy hiểm", Telegraph dẫn lời ông King.
Tổng thanh tra thuộc Bộ Quốc phòng và cục tình báo trung ương Mỹ CIA đều đồng tình với yêu cầu của ông King và đã bắt đầu việc điều tra. Nghị sĩ đảng Cộng hòa lần đầu đề xuất điều tra về những thông tin rò rỉ là vào hồi tháng 8.
Bộ phim về vụ tiêu diệt thủ lĩnh al-Qaeda của bà Bigelow dự kiến sẽ được ra mắt vào tháng 10 năm nay, một tháng trước cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Nhà làm phim Kathryn Bigelow từng giành Academy Award, giải thưởng của Viện Hàn lâm Nghệ thuật Điện ảnh và Khoa học Mỹ, cho đạo diễn xuất sắc với bộ phim The Hurt Locker. Bộ phim năm 2008 kể về một nhóm phá bom của quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh Iraq. The Hurt Locker còn giành 5 giải Oscar nữa ở các hạng mục khác.
Theo VnExpress