BigHit cuối cùng cũng nghe ARMY, phạt cực mạnh tay những bình luận ác ý về BTS

25/09/2020 19:13 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – BigHit Entertainment vừa chia sẻ những cập nhật mới về hành động pháp lý chống lại những bài viết và bình luận độc hại về BTS.

Jungkook lại khoe khả năng hội họa, phản ứng của BTS là vô giá

Jungkook lại khoe khả năng hội họa, phản ứng của BTS là vô giá

Không hổ danh là út vàng BTS, Jungkook không chỉ hát hay, nhảy đẹp, đẹp trai lại còn nhiều tài lẻ.

Mới đây, BigHit đã ra thông báo:

BTS, Những bình luận ác ý về BTS, ARMY bảo vệ BTS trước những bình luận ác ý, hững hoạt động độc hại liên quan tới BTS, BigHit Entertainment, ARMY, KPop

“Xin chào, đây là BigHit Entertainment.

BigHit thường xuyên thực hiện các thủ tục pháp lý chống lại những hoạt động độc hại liên quan tới BTS, bao gồm những chỉ trích có chủ ý, lan truyền thông tin vô căn cứ, quấy rối tình dục, tấn công cá nhân và phỉ báng. Chúng tôi muốn cung cấp thông tin cập nhật về những hoạt động này.

Gần đây, mức án tối đa đã được áp dụng cho người đăng những bài độc hại mà chúng tôi đã nộp ba đơn khiếu nại về tội phỉ báng. Vào ngày 30/7 và 1/9/2002, tòa án Đông Seoul đã kết án kẻ nhiều lần thực hiện các hành vi phỉ báng án 4 triệu won (80 triệu VNĐ) về tổng cộng ba tội, mức tối đa theo quy định của luật. Phỉ báng công khai có thể phải đi tù tới một năm hoặc 2 triệu won tiền phạt, cho thấy mức độ nghiêm trọng của các bản án mà tòa tuyên trong vụ này.

Chúng tôi đang gửi đơn khiến nại hình sự bổ sung đối với những cá nhân tiếp tục điều hành các tài khoản mạng, đăng bài viết độc hại ngay cả sau khi cảnh sát thẩm vấn để điều tra ban đầu. Nếu những người này tiếp tục phạm tội sau khi tòa tuyên án, chúng tôi dự định sẽ nộp đơn yêu cầu bồi thường thiệt hại tại tòa án dân sự và sẽ không có hòa giải hay khoan hồng. Ngoài ra, xin lưu ý rằng chúng tôi đã cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật những bài viết coi nhẹ việc điều tra của cảnh sát và thông tin sai lệch về các thủ tục pháp lý.

Gần đây, chúng tôi đã gửi khiếu nại hình sự bổ sung, sử dụng thông tin do người hâm mộ cung cấp cũng như thu thập thông qua nhóm giám sát của chúng tôi. BigHit sẽ tiếp tục thu thập thông tin về những bài viết độc hại liên quan tới BTS, báo cáo với chính quyền và gửi tố cáo hình sự. Chúng tôi mong các bạn tiếp tục báo cáo các trường hợp lạm dụng thông qua hotline của chúng tôi (protect@bighitcorp.com).

Chúng tôi luôn biết ơn những tình cảm và cống hiến của người hâm mộ BTS. Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc để đảm bảo rằng quyền của các nghệ sĩ của chúng tôi được bảo vệ đầy đủ.

Xin cảm ơn”.

Từ lâu nay, ARMY đã kêu gọi BigHit mạnh tay hơn với những bình luạn độc hại về BTS. Với cập nhật lần này, hi vọng các chàng trai sẽ có cuộc sống dễ chịu hơn!

BTS, Những bình luận ác ý về BTS, ARMY bảo vệ BTS trước những bình luận ác ý, hững hoạt động độc hại liên quan tới BTS, BigHit Entertainment, ARMY, KPop

  Giả Bình (Theo Soompi)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm