Big Bang có nguy cơ tan rã sau loạt bê bối của Seungri và G-Dragon?

02/03/2019 06:49 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Người hâm mộ đang cầu xin Taeyang đừng rời bỏ Big Bang.

Big Bang lẫn công ty điêu đứng vì Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, G-Dragon bê trễ trong quân đội

Big Bang lẫn công ty điêu đứng vì Seungri bị cáo buộc môi giới mại dâm, G-Dragon bê trễ trong quân đội

Cảnh sát Hàn Quốc hiện đang bắt đầu điều tra nội bộ về Seungri, liên quan tới cáo buộc môi giới mại dâm.

Trên Instagram của Taeyang hiện đang tràn ngập những bình luận từ phía người hâm mộ, bày tỏ sự thất vọng trước loạt bê bối đang làm rúng động mạng của Seungri và G-Dragon.

Chú thích ảnh
Người hâm mộ xin Taeyang không bỏ rơi Big Bang

Hôm 28 mới đây, Seungri vừa rời khỏi đồn cảnh sát vào tờ mờ sáng sau 8 tiếng liên tục bị điều tra liên quan tới tội tình dục, ma túy và thông đồng trong câu lạc bộ Burning Sun của anh.

Một thành viên khác của Big Bang là trưởng nhóm G-Dragon, người nhập ngũ vào ngày 27/2 năm ngoái, thì vướng bê bối nghỉ phép quá nhiều, tới mức không lên được bậc quân hàm nào. Liên quan tới vấn đề này, YG Entertainment chưa có phát biểu chính thức.

TOP, dù gần đây không gây tai tiếng gì thêm nhưng trước đó, anh cũng vướng bê bối nghiêm trọng trong thời gian nhập ngũ.

Chú thích ảnh
Big Bang liên tiếp vướng nhiều bê bối

Trước loạt bê bối này, hình ảnh của Big Bang đang rất lung lay. “Anh sẽ rời Big Bang chứ?”, “Họ như anh em của anh mà. Thế nên, đừng thất vọng”, “Hãy lại bước đi trên con đường hoa đi các anh”, “Hãy tin vào những người anh em”,… là những bình luận thường thấy trên Instagram của Taeyang.

Trong khi đó, Taeyang và Daesung cũng nhập ngũ, vào tháng Ba năm ngoái, nhưng hiện đang hoạt động rất tích cực. Cả hai đều cùng tham gia “Lễ tốt nghiệp Học viện Quân sự” năm 2019.

Giả Bình (Theo AllKpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm