Biểu cảm của Lan Khuê khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con

15/10/2023 17:00 GMT+7 | Giải trí

Lan Khuê để lộ biểu cảm "khó đỡ" khi Hương Giang đòi "hun", Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con,... nằm trong số những thông tin mới được sao Việt cập nhật trên mạng xã hội.

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 1.

Lan Khuê diễn biểu cảm "chê" khi Hương Giang đòi "hun". Được biết, đây là một trong những khoảnh khắc hai chị đẹp trêu đùa tại buổi tổng duyệt cho đêm chung kết "The New Mentor".

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 2.

Trường Giang thấy buồn và có lỗi khi hai lần đều không thể ở cạnh Nhã Phương lúc sinh con: "Vợ chồng chia tay nhau trong nước mắt, tôi tạm biệt Phương và đi không dám quay đầu lại vì sợ cô ấy tủi thân. Vừa dẫn chương trình, tôi buồn và lo lắng trong lòng. Vì vợ chồng có 2 bé rồi mà chưa lần nào tôi ở cạnh Nhã Phương lúc sinh. Tôi thấy thương cô ấy! Ngay khi nhận tin cô ấy sinh bình an, tôi bật khóc nức nở, nóng lòng được gặp vợ và con nhưng phải cố quay xong chương trình".

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà được chồng Kim Lý cùng hai con "tháp tùng" tại chung kết chương trình "The New Mentor". Nữ ca sĩ chia sẻ: "Hai bạn nhỏ đi tiếp sức cho mẹ biểu diễn chung kết tối nay".

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 4.

Phương Oanh đăng tải ảnh mới tươi tắn, rạng rỡ sau khi xác nhận mang thai

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 5.

Khả Ngân không giấu sự buồn bã khi tâm sự về sự cố sức khỏe. Cô đã phải đến bệnh viện kiểm tra và nhận kết quả không mấy khả quan: "Vâng không bị thì thôi. Bị một phát lệch ba xương, xương đòn, xương sườn và xương chóp".

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 6.

Thông tin sức khoẻ của Khả Ngân khiến các fan của cô nàng lo lắng. Một số khán giả hi vọng nữ diễn viên sẽ tập trung điều trị và sớm hồi phục. Trước khi bị lệch xương, Khả Ngân đã điều chỉnh sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh, chăm chỉ tập thể dục.

Lan Khuê để lộ biểu cảm 'khó đỡ' khi Hương Giang đòi 'hun', Trường Giang cảm thấy có lỗi khi Nhã Phương sinh con - Ảnh 7.

Đông Nhi hạnh phúc khoe "núi" quà sinh nhật được bạn bè, người thân gửi tặng

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm