Biệt đội 'Avengers' phá kỷ lục ra mắt tại Bắc Mỹ

30/04/2018 16:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Với doanh thu 250 triệu USD, bom tấn Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) lập kỷ lục mới về doanh thu phòng vé tại thị trường Bắc Mỹ chỉ sau 3 ngày đầu công chiếu.

Nội dung bộ phim về cuộc chiến của biệt đội Avengers, Guardians of the Galaxy, Spider-man, Doctor Strange và nhiều siêu anh hùng khác nhằm chống lại gã Mad Titan Thanos. 

Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc chiến vô cực) đã thu về 250 triệu USD trong 3 ngày đầu công chiếu (từ 27 - 29/04/2018). Chỉ chênh nhau 2 triệu USD so với Star Wars 7 (247,9 triệu USD) thế nhưng Avengers 3 đã lập thành tích ngoài mong đợi. Bởi lẽ trước đó vài hôm, bộ phim chỉ được cho rằng sẽ đứng vị trí số 2 với 245 triệu USD mở màn mà thôi.

Như vậy, thứ tự doanh thu phòng vé mở màn tại Bắc Mỹ đã được sắp xếp lại. Nhìn vào danh sách ấy, nhiều người ngạc nhiên khi top 10 phim lại có đến 9 phim thuộc về hãng Disney.

CGV khẳng định: Bảo Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam gặp gỡ các siêu anh hùng Avengers

CGV khẳng định: Bảo Anh là đại diện duy nhất của Việt Nam gặp gỡ các siêu anh hùng Avengers

Mới đây, trên fanpage của mình, nữ ca sĩ Bảo Anh thể hiện sự phấn khích khi chia sẻ thông tin là người duy nhất đại diện Việt Nam sang Singapore để gặp các siêu anh hùng của Avengers và được trải nghiệm phần mới nhất mang tên "Infinity War".

Theo Vnews

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm