Biên kịch 'Trò chơi vương quyền' nói mình đã bỏ cốc cà phê thị phi vào khung hình

01/09/2019 10:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Những nhà sáng tạo David Benioff và Dan Weiss cuối cùng cũng pahs vỡ im lặng sau khi mùa tám và cuối cùng của Trò chơi vương quyền kết thúc trong nhiều tranh cãi.

Bị tẩy chay dữ dội, tiền truyện ‘Trò chơi vương quyền’ đang đi về đâu?

Bị tẩy chay dữ dội, tiền truyện ‘Trò chơi vương quyền’ đang đi về đâu?

Giám đốc chương trình HBO Casey Bloys tiết lộ trong chuyến họp báo HBO TCA hôm thứ Tư rằng bất chấp phản ứng tiêu cực của một số người hâm mộ về phần cuối Trò chơi vương quyền, việc sản xuất tiền truyện sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Nhưng thay vì bình luận về những phản ứng trái chiều từ người hâm mộ, họ đã nói đùa về vụ cốc cà phê lỗi trong tập The Last of the Starks, trong đó, có thể thấy rõ một cốc Starbucks giữa bối cảnh trung cổ.

Chú thích ảnh
Cặp đôi biên kịch D&D của "Trò chơi vương quyền"

“Trong nghệ thuật làm thảm của Ba Tư, theo truyền thống, bạn phải để một lỗi nhỏ khi làm thảm, bởi chỉ có Chúa mới có thể làm mọi thứ hoàn hảo, thế nên với chúng tôi, tôi nghĩ đó là lỗi thuộc về mình”, Benioff trò truyện trên kênh Japan’s Star. “Đó là lý do tôi đặt cốc cà phê ở đó”, Weiss nói thêm. “Một tuyên bố có dự tính, ý thức về sự không hoàn hảo của chúng tôi”.

Tất nhiên, sau đó, họ cũng nói lý do thật sự tại sao họ bỏ qua lỗi này: “Chúng tôi quá tập trung vào Daenerys và Jon Snow tới mức không thấy cốc cà phê sờ sờ ngay giữa”.

“Thế nên, lúc đầu, tôi cảm thấy không thể tin được, và sau đó là xấu hổ; ‘thế nào mà chúng tôi lại không nhìn thấy cốc cà phê này ở giữa cảnh chứ?”. Nhưng sau cùng thì thật hài hước. Nó chỉ là một lỗi và giờ trở nên khá hài hước với chúng tôi”.

Chú thích ảnh
Cốc cà phê đầy thị phi trong phim

 Weiss cũng chia sẻ về 32 đề cử Emmy dành cho mùa tám Trò chơi vương quyền, một kỷ lục với một mùa phim, thừa nhận là ông “khá ngạc nhiên”.

“Theo tôi nghĩ, mùa trước là đỉnh điểm rồi còn mùa này, chúng tôi sẽ nhận được ít hơn đôi ba đề cử, đó là khá nhất”.

Với Beniofff, lý do chính khiến các diễn viên và “rất nhiều thành viên đoàn làm phim” được đề cử thấy thích thú là bởi “nó đơn giản là cái cớ tuyệt vời để mọi người lại cùng say”.

Chú thích ảnh
Đoàn làm phim "Trò chơi vương quyền" nhận giải Sê-ri phim nổi bật của HBO

  Giả Bình (Theo Yahoo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm