Biển đảo nào ở miền Bắc hơn được 'thiên đường' Cô Tô?

25/12/2017 13:28 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Trong số các biển đảo ở miền Bắc, Cô Tô (Quảng Ninh) được coi là một trong những điểm đến ngon, bổ, rẻ, thu hút nhiều bạn trẻ trải nghiệm.

Để ra đảo Cô Tô bạn phải đi ra cảng Cái Rồng ở Vân Đồn và từ đó đi tàu ra đảo. Từ Hà Nội bạn đi xe khách Xuân Trường. Giá vé 120k/1 người. Xe chạy từ Hà Nội nên các bạn có thể gọi điện với nhà xe đón ở điểm bạn muốn nhé. Sdt nhà xe 0912767688. Xe sẽ đưa bạn ra thẳng cảng Cái Rồng để mua vé. Bạn nhớ hỏi trước giờ xe về vào ngày bạn về để đón kịp xe .

Chú thích ảnh

Xe chạy 6 tiếng từ Hà Nội đến Vân Đồn và 4 tiếng từ HD đến Vân Đồn nhé. Lưu ý là các bạn nữ nên uống thuốc say xe trước khi đi nhé. Vì bạn ko chỉ đi ô tô 4 tiếng mới tới Vân Đồn mà còn hơn tiếng nữa nữa đi tàu ra đảo. Không say xe thì cũng say sóng luôn.

Chú thích ảnh

Cô Tô có gì mà mê hoặc nhiều người đến thế? Này nhé, con đường tình yêu với những hàng thông xanh rì hai bên. Phong cảnh đẹp và lãng mạn vô cùng. Này bãi đá Cầu Mỵ nước xanh trong, sóng vỗ bọt tung trắng xóa đầy kích thích.

Chú thích ảnh

Này những bãi biển hoang sơ như Hồng Vàn, Vàn Chảy... cát trắng mịn, nước sạch vô cùng, trong vắt nhìn thấu đáy. Này những món hải sản tươi sống mới nhìn thôi đã thấy dạ dày biểu tình dữ dội rồi.

Chú thích ảnh

Đến với Cô Tô là đến với những con người thân thiện, dễ mến, đến với một vùng biển đảo hoang sơ, với khung cảnh thiên nhiên rộng lớn, đầy cuốn hút, với những món ăn ngon cùng nhiều trải nghiệm mà ai cũng muốn ít nhất một lần được thử trong đời.

Chú thích ảnh

Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh trải nghiệm mới nhất tại hòn đảo nổi tiếng bậc nhất ở miền Bắc được các bạn đi về ghi lại.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Ngọc Quỳnh - Thu Hường - Nguyễn Châm

Cô Tô – 'hòn ngọc' mới của Quảng Ninh

Cô Tô – 'hòn ngọc' mới của Quảng Ninh

Khoảng cách gần 80 km với đất liền đã khiến đảo Cô Tô ít nhiều chưa được du khách quan tâm trong quá khứ. Nhưng, mọi chuyện đang dần thay đổi trong vài năm gần đây.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm