Bích Tuyết, 'trò cưng' của Thanh Hà, tuyên bố xây dựng hình ảnh ma mị không 'đụng hàng'

26/08/2019 15:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Á quân The Voice 2019 thuộc team HLV Thanh Hà - Trần Lê Bích Tuyết vừa chính thức tung ra sản phẩm âm nhạc đầu tay mang tên "Hỏi thế gian tình là gì". 

The Voice - Giọng hát Việt 2019: Top 5 Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết và Dominix, ai sẽ thắng?

The Voice - Giọng hát Việt 2019: Top 5 Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết và Dominix, ai sẽ thắng?

Đêm Chung kết "The Voice - Giọng hát Việt 2019" sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 21h15 ngày 21/7 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam với sự tranh tài của Top 5, gồm: Layla, Đức Thịnh, Bảo Ngọc, Bích Tuyết và Dominix.

Đây là ca khúc được Bích Tuyết trình diễn trong đêm Chung kết The Voice - Giọng hát Việt 2019, và do cô cùng tác giả Dư Quốc Vương chắp bút.

Hỏi thế gian tình là gì cũng là sản phẩm khá lạ tai. Dù là sản phẩm Lyrics Video nhưng hình ảnh cô dâu đầy ma mị mà Bích Tuyết thực hiện cũng tạo cho khán giả sự tò mò về thông điệp mà cô mang tới. Đặc biệt, Bích Tuyết cho biết hình ảnh ma mị, gai góc chính là hình ảnh mà cô muốn hướng đến trong tương lai và sẽ không "đụng hàng" bất cứ ai trong showbiz. Theo cô, ca sĩ ngoài việc trao dồi giọng hát thì phong cách riêng biệt cũng là yếu tố quyết định thành công.

Chú thích ảnh
Bích Tuyết trong MV "Hỏi thế gian tình là gì"

Chia sẻ trên trang cá nhân, Trần Lê Bích Tuyết cho biết: “Một MV lyric nhỏ xinh như một món quà Tuyết dành tặng cho cả nhà vào ngày sinh nhật của Tuyết. Lần này, cũng với ca khúc Hỡi thế gian tình là gì, Tuyết xin được đem đến cho cả nhà một phiên bản mới: Cinematic- một thể loại nhạc còn khá mới mẻ”.

"Đây là ca khúc mà Tuyết và Dư Quốc Vương rất tâm đắc, cả hai đã ngồi với nhau nhiều tiếng đồng hồ để mang đến những ca từ, giai điệu ưng ý nhất, khi thể hiện ca khúc này Tuyết cũng đặt hết tâm tư, cảm xúc của mình nên hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ sản phẩm đầu tay khi bước ra khỏi cuộc thi The Voice"

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Trần Lê Bích Tuyết năm nay vừa tròn 20 tuổi, hiện là sinh viên Khoa Thanh nhạc - Đại học Văn hóa Nghệ thuật (TP.HCM). Cô giành Á quân Giọng hát Việt - The Voice 2019. 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm