Bích Ngọc trở lại sau 2 năm vắng bóng

08/03/2017 19:37 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Sau hai năm kể từ khi đoạt á quân chương trình Vietnam Idol mùa thứ 6, mới đây ca sĩ Bích Ngọc đã trở lại với single đầu tay mang tên Dream Girl.

Khi được hỏi về hai năm “biến mất” khỏi showbiz từ khi trở thành Á quân Vietnam Idol, Bích Ngọc nói rằng thật ra cô không hề biến mất khỏi âm nhạc mà trái lại, hai năm qua cô đã "đẫm mình" trong âm nhạc.


Ca sĩ Bích Ngọc

“Mọi người cứ nói tôi biến mất, tôi có biến mất đâu. Trong hai năm qua, tôi đã được học rất nhiều về thanh nhạc, piano, sáng tác, vũ đạo, kĩ năng trình diễn… Và đó là những thứ tôi chuẩn bị để sẵn sàng cho ngày hôm nay. Thầy Thanh (nghệ sĩ Thanh Bùi) đã dạy tôi rằng không có gì là “zero to hero” hết, mình bỏ ra bao nhiêu công sức sẽ được nhận lại bấy nhiêu. Khi đã có một nền tảng tốt mình sẽ mạnh mẽ để làm mọi thứ vì ước mơ”, Bích Ngọc cho biết.

Single Dream Girl là sự báo hiệu trở lại của một giọng ca từng rất gây chú ý tại Vietnam Idol 2015. Thời điểm đó, đã khá nhiều người tiếc cho cô gái có giọng hát khỏe khoắn, nội lực nhưng lại thiếu may mắn.


Bích Ngọc hóa thân thành nữ danh ca Khánh Ly

Dream Girl, chất giọng kỹ thuật, làn hơi cao vút của Bích Ngọc lại tiếp tục được giới thiệu và lần này, đã có sự mài giũa sáng hơn sau hai năm khổ luyện.

Nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ thêm “như tôi đã từng nói hai năm trước trong cuộc thi Vietnam Idol 2015, sẽ có một ngày Bích Ngọc trở thành diva của Việt Nam, tôi tin điều đó. Bích Ngọc ngày xưa là một viên ngọc quý nhưng còn thô, tôi chỉ tạo điều kiện, định hướng để cho Bích Ngọc tự mài giũa và toả sáng”.

Một trong những điểm đáng chú ý ở MV single Dream Girl lần này là ngoài phần giọng hát đã có thêm nhiều khởi sắc thì nội dung MV cũng được chăm chút khá kỹ.


Nữ nghệ sỹ Út Bạch Lan là thần tượng của Bích Ngọc

Ở đó, ca sĩ Bích Ngọc và ê-kíp của mình thực hiện MV với nội dung mang tính tri ân nhiều nghệ sỹ lớn, cô tưởng nhớ đến cố NSƯT Út Bạch Lan,  trân trọng tài năng của danh ca Khánh Ly, diễn viên Việt Trinh, NSND Hồng Vân và ca sĩ Mỹ Tâm.

Quan điểm nghệ thuật của cô trong MV này cũng khá rõ rằng "tôn vinh tất cả những người phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ sống hết mình để thực hiện đam mê, theo đuổi ước mơ của họ". Và từ đó, truyền đi một niềm cảm hứng, một thông điệp tích cực đến mọi người: Bạn có thể không có gì hết, nhưng bạn phải có ước mơ và khi có ước mơ hãy dũng cảm theo đuổi.


Bích Ngọc hóa thân thành nữ diễn viên Việt Trinh

Được biết, trong năm 2017, “cô gái ước mơ” Bích Ngọc sẽ tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc, những hoạt động với chủ đề Dream Girl nhằm truyền cảm hứng cho mọi cô gái sống với ước mơ của mình.

Cùng thưởng MV single đầu tay của Bích Ngọc, Dream Girl:


N.M

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm