Bị trách 'lơ là' Thiên Ân tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Thùy Tiên nói gì?

14/10/2022 15:35 GMT+7 | Văn hóa - Giải trí

Hoa hậu Thùy Tiên không ngại thẳng thắn trả lời những nghi ngờ của người hâm mộ về vấn đề liên quan tới Thiên Ân tại Miss Grand International 2022.

Hội bạn thân của Thiên Ân tại Miss Grand International 2022: Toàn gương mặt nổi bật nhất nhì cuộc thi

Hội bạn thân của Thiên Ân tại Miss Grand International 2022: Toàn gương mặt nổi bật nhất nhì cuộc thi

Các người đẹp trong nhóm bạn thân của Thiên Ân đều được đánh giá cao tại cuộc thi Miss Grand International 2022.

Cùng có mặt tại Indonesia - nơi tổ chức cuộc thi Miss Grand International - nên đương kim Hoa hậu Hoà bình Thuỳ Tiên và Thiên Ân đều được người hâm mộ chú ý. Mới đây, trong lúc giao lưu với người hâm mộ, một khán giả bày tỏ sự thất vọng khi cho rằng Thuỳ Tiên không quan tâm, chỉ bảo người kế nhiệm mình tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trước chỉ trích của khán giả, Thùy Tiên không ngại thẳng thắn: "Mình nhắn sao bạn biết được. Bạn có dùng tài khoản Facebook của mình hay tài khoản của Ân hay không ạ?". Ngoài ra, nàng hậu quốc tế còn bênh vực Thiên Ân khi có bộ phận khán giả cho rằng phong độ của Thiên Ân không ổn: "Trong thời gian ngắn ngủi như vậy thì Tiên thấy Ân đã làm rất tốt rồi. Mọi góp ý đều đến từ sự yêu thương của mọi người nhưng cũng đừng nên tạo áp lực cho em ấy”. Có thể thấy người đẹp sinh năm 1998 dành sự quan tâm và lo lắng cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International năm nay.

Chú thích ảnh
Thuỳ Tiên lên tiếng khi người hâm mộ trách móc cô không quan tâm, nhắc nhở Thiên Ân - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International
Chú thích ảnh
Thiên Ân đang chịu nhiều áp lực rất lớn từ thành tích của Thuỳ Tiên và sự kỳ vọng của khán giả

Thiên Ân là đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International 2022. Bên cạnh những lời khen ngợi của khán giả vì sự tự tin, nhan sắc xinh đẹp thì một số ý kiến lại cho rằng, phần thể hiện của Thiên Ân chưa thực sự tốt. Đại diện của Việt Nam vẫn còn khá lo lắng, lúng túng và một số khoảnh khắc chưa gây ấn tượng, đạt được kì vọng của khán giả.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam vào tối 1/10, người đẹp sinh năm 2000 chỉ có vỏn vẹn 3 ngày để chuẩn bị tinh thần, sức lực lên đường thi quốc tế. Đa số người hâm mộ sắc đẹp Việt Nam đều tự hào với Thiên Ân và đang hết lòng ủng hộ, hy vọng mỹ nhân sẽ thể hiện thật tốt trong chặng đua tiếp theo của cuộc thi.

Chú thích ảnh
Bên cạnh những lời khen ngợi, khán giả cho rằng Thiên Ân còn mắc khá nhiều lỗi và chưa thực sự bùng nổ
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, chỉ có vài ngày chuẩn bị ở Việt Nam trước khi lên đường thi quốc tế nên Thiên Ân vẫn nhận được nhiều sự ghi nhận, ủng hộ. Khán giả tin tưởng người đẹp sinh năm 2000 sẽ mang thành tích cao về cho Việt Nam

Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm