Bị Thương Tín 'tố' mập mờ tiền bạc, Trịnh Kim Chi đáp trả đầy tình nghĩa

21/12/2021 16:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Thời gian qua, câu chuyện Thương Tín lại lâm vào khó khăn sau khi được Trịnh Kim Chi kêu gọi mạnh thường quân giúp đỡ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Tố xấu Trịnh Kim Chi, Thương Tín bị mạnh thường quân phản ứng

Tố xấu Trịnh Kim Chi, Thương Tín bị mạnh thường quân phản ứng

Vừa qua, Thương Tín được cho là có động thái tố xấu nghệ sĩ Trịnh Kim Chi về vấn đề nhập nhằng tiền bạc.

Sự việc tiếp tục với diễn biến bất ngờ khi nam diễn viên "hờn dỗi", ngụ ý tố đàn em cố ý giữ tiền bảo hiểm 244 triệu đồng nên mới phải đi đòi. Mới đây, Trịnh Kim Chi đã có động thái lên tiếng chính thức về vấn đề này.

Trên trang cá nhân, Trịnh Kim Chi đăng tải hình ảnh số tiền khán giả ủng hộ Thương Tín thông qua mình đã thống kê chi tiết trước đó. Nữ diễn viên cho biết rất cảm động khi nhận được điện thoại và tin nhắn hỏi thăm của mọi người. Chia sẻ về tâm trạng hiện tại, cô buồn nhiều lắm nhưng sẽ không nói thêm để tránh làm phiền và khiến câu chuyện càng phức tạp.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên công bố bằng chứng khẳng định sự minh bạch. Ảnh: Chụp màn hình Facebook Trịnh Kim Chi

"Chi xin công bố tất cả quá trình Chi đứng ra làm cầu nối để mạnh thường quân giúp đỡ anh Thương Tín để mọi người có thông tin chính xác ạ. Một lần nữa Chi xin nhắc lại là từ khi đứng ra giúp anh Tín, Chi chỉ công bố duy nhất số tiền mạnh thường quân quyên góp phần bên Chi là: 406.756.000đ (chi tiết đã được Chi chia sẻ lại trên trang cá nhân sáng nay) ngoài số tiền này ra Chi hoàn toàn không biết gì về số tiền nào nữa" - Trịnh Kim Chi viết.

Chú thích ảnh
Nữ diễn viên kêu gọi sự hỗ trợ khi Thương Tín rơi vào hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi

Bỏ công sức giúp đỡ lại vướng ồn ào nhưng Trịnh Kim Chi vẫn luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho Thương Tín. Nữ diễn viên cũng mong mọi người đừng bình luận những lời nặng nề để tránh làm tổn thương người khác.

"Anh Tín là đồng nghiệp và cũng là đàn anh trong nghề, Chi luôn tôn trọng và muốn giữ hình ảnh cho anh ấy, mong anh ấy ổn định cuộc sống với gia đình nên mọi người xem xong, xin hãy khép câu chuyện này lại, để tất cả được bình yên. Và Chi cũng xin mọi người đừng bình luận những câu nặng nề dưới bài viết tránh làm tổn thương đến người khác. Chi cảm ơn mọi người vì đã hiểu và thương Chi" - cô bày tỏ.

Chú thích ảnh
Trịnh Kim Chi đáp trả lời tố mập mờ chuyện tiền nong từ đàn anh rất thuyết phục và tình nghĩa. Ảnh: Facebook Trịnh Kim Chi

Bên dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả đã động viên, ủng hộ Trịnh Kim Chi. Mọi người tin rằng nữ diễn viên đã giúp đỡ đàn anh với tấm lòng chân thành, không vụ lợi, chuyện ồn ào cũng chỉ do đôi bên chưa hiểu nhau. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến cũng mong sự việc sớm kết thúc, trả lại bình yên vốn có cho các nghệ sĩ.

Một số bình luận liên quan:

- Thương chị dễ sợ luôn.

- Kết thúc và nhẹ lòng với 1 con người rồi chị!

- Tất cả mọi người đều tin tưởng và ủng hộ Chị, chị đừng buồn nữa nhé.

- Muốn làm người tốt cũng khó thiệt, thương và quý em lắm

- Cây ngay không sợ chết đứng. Cố lên, mọi người đều hiểu cho em.

- Để lòng tốt ấy dành cho những người xứng đáng chị ạ.

Bài đăng của Trịnh Kim Chi sau khi bị Thương Tín tố nhập nhằng chuyện tiền bạc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả. Cư dân mạng vẫn đang bàn luận sôi nổi về vấn đề này.

TRỊNH KIM CHI TIẾP TỤC ỦNG HỘ KHI THẤY THƯƠNG TÍN THAY ĐỔI

Trịnh Kim Chi rất vui mừng khi Thương Tín đã có công việc để lao động trang trải cuộc sống. Nữ diễn viên cũng đã tìm hiểu kỹ trước khi trao lại hơn 200 triệu đồng mà khán giả ủng hộ đàn anh thông qua mình. Số tiền này vốn để đóng bảo hiểm cho con gái Thương Tín.

"Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ. Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm" - Trịnh Kim Chi chia sẻ.

Thanh Xuân

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm