Bị thương ở chân khi đi trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C, Hoa hậu Phạm Hương phải đến bệnh viện gấp

24/02/2023 10:19 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Hoa hậu Phạm Hương đã gặp phải chấn thương ở chân khi đi trượt tuyết tại Mỹ.

Sau 4 năm rời Việt Nam sang Mỹ, Hoa hậu Phạm Hương đang có cuộc sống viên mãn và hạnh phúc bên gia đình nhỏ. Tối 23/2, người đẹp gốc Hải Phòng vừa đăng tải hình ảnh đi chơi cùng gia đình trong kỳ nghỉ đông. Nàng hậu còn chia sẻ khoảnh khắc vui vẻ trải nghiệm trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C. Tuy nhiên, Phạm Hương đã gặp phải chấn thương liên quan tới chân khi tham gia bộ môn này. Hình ảnh nàng hậu vào bệnh viện chữa trị chân khiến người hâm mộ lo lắng.

Chia sẻ với chúng tôi, Phạm Hương cho biết cô bị thương vì vết cắt của ván trượt. Vì được chữa trị kịp thời nên tình trạng của nàng hậu không đáng lo ngại. "Năm nay có bão tuyết và nhiệt độ xuống thấp, gió thổi nhiều nên tuyết bay vào kính che tầm nhìn. Vì lạnh quá nên tôi cũng không biết bị thương, tôi bị một vết cắt do ván trượt va vào. Khi về tới nhà mới thấy máu thấm ra quần và tất nhưng cũng kịp tới bệnh viện để khâu vết thương", Phạm Hương chia sẻ.

Bị thương ở chân khi đi trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C, Hoa hậu Phạm Hương phải tới bệnh viện gấp - Ảnh 1.

Khi đi trượt tuyết, Phạm Hương đã bị thương ở chân do vết cắt của ván trượt

Bị thương ở chân khi đi trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C, Hoa hậu Phạm Hương phải tới bệnh viện gấp - Ảnh 2.

Bị thương ở chân khi đi trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C, Hoa hậu Phạm Hương phải tới bệnh viện gấp - Ảnh 2.

Người đẹp gốc Hải Phòng cùng gia đình nhỏ đi chơi trong kỳ nghỉ đông

Sau khi tạm ngưng hoạt động trong showbiz Việt, nàng hậu đã dành toàn bộ thời gian chăm sóc và vun vén cho gia đình nhỏ. Trên mạng xã hội, Phạm Hương thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đời thường bên cạnh các con. Tuy nhiên, nàng hậu vẫn giữ kín dung mạo và danh tính của ông xã đại gia.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Phạm Hương nói: "Đến hiện tại, tôi vẫn thấy quyết định này đúng đắn và hoàn toàn tự hào. Tôi muốn dành nhiều thời gian để vẽ nên giấc mơ của mình sau này. Với tôi, giấc mơ của một người phụ nữ đơn giản lắm, chỉ là hạnh phúc gia đình".

Bị thương ở chân khi đi trượt tuyết dưới thời tiết -13 độ C, Hoa hậu Phạm Hương phải tới bệnh viện gấp - Ảnh 3.

Phạm Hương có cuộc sống hạnh phúc và viên mãn sau 4 năm rời Việt Nam sang Mỹ

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm