Bị tẩy chay dữ dội, tiền truyện ‘Trò chơi vương quyền’ đang đi về đâu?

25/07/2019 22:02 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Giám đốc chương trình HBO Casey Bloys tiết lộ trong chuyến họp báo HBO TCA hôm thứ Tư rằng bất chấp phản ứng tiêu cực của một số người hâm mộ về phần cuối Trò chơi vương quyền, việc sản xuất tiền truyện sẽ không bị ảnh hưởng gì.

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Hé lộ 7 cảnh điên rồ bị cắt khỏi ‘Avengers: Endgame’, trong đó Captain American bị chặt đầu

Trong một buổi trò chuyện tại San Diego Comic-Con, các biên kịch của Avengers: Infinty War và Avengers: Endgame là Stephen McFeely và Christopher Markus đã chia sẻ với người hâm mộ về việc ráp hai bộ phim cực kỳ phức tạp này.

“Chẳng ảnh hưởng chút nào”, ông Bloys nói. “Quá trình quay phim đã hoàn tất. Nó trông thật sự rất tuyệt, dàn diễn viên miễn chê”, Bloys nói về tiền truyện, dự kiến lấy bối cảnh 5.000 năm trước các sự kiện trong Trò chơi vương quyền.

Chú thích ảnh

Ông nói thêm rằng loạt phim đang trong quá trình chỉnh sửa và dù chưa xem hết tập nào nhưng  “rất mong chờ” được xem chuyện gì tiếp theo.

Sau loạt cuối Trò chơi vương quyền, đông đảo người hâm mộ đã ký vào kiến nghị trên Change.org, yêu cầu các biên tập viên David Benioff và D.B. Weiss làm lại phần cuối. Bản kiến nghị thu thập được tới 1,6 triệu chữ ký, mà theo Bloys, là điều HBO không dự đoán trước được.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, bất chấp tẩy chay, sể- vẫn gặt hái được nhiều để cử Emmy nhất lịch sử cho riêng một mùa phim, với tổng cộng 32 đề cử.

“Tôi không nhảy cẫng lên, nhưng tôi thích nó”, Bloys nói, gọi những đề cử “rõ ràng là một xác nhận tốt đẹp”.

Tiền truyện Trò chơi vương quyền bắt đầu quay phim tại Bắc Ireland hồi tháng Sáu và trong một buổi phỏng vấn với Entertainment Weekly đầu tháng này, tác giả George R.R. Martin, 70 tuổi, tiết lộ rằng gia đình Stark mà ngườii hâm mộ rất yêu thích chắc chắn sẽ xuất hiện.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên, không có dấu hiệu nào là gia đình phản diện Lannisters sẽ ở Westeros 5.000 năm trước.

“Nhà Lannister vẫn chưa có, nhưng Casterly Rock thì chắc chắn đã ở đó”, ông nói về quê nhà của Lannister trong tương lai. “Nó giống như là Rock của Gibraltar. Nó bị Casterlys chiếm giữ và tên người này vẫn được giữ lại trong thời Trò chơi vương quyền”.

Rồng chưa xuất hiện thời tiền truyện nhưng đừng quá thất vọng vì Martin hứa sẽ có một sinh vật khác xuất hiện.

“Rõ ràng là Bóng trắng đã có ở đây – hoặc như cách gọi trong sách của tôi, Những người khác”, Martin nói. “Sẽ có những thứ như bạo sói và voi ma mút”.

Chú thích ảnh

Thời gian lên sóng sê-ri mới chưa được công bố nhưng trước đó, Bloys có nói rằng nó sẽ không lên sóng ít nhất là một năm sau khi Trò chơi vương quyền kết thúc. Tức là trong trường hợp sáng sủa nhất, tiền truyện sẽ ra mắt vào tháng Năm năm sau.

Giả Bình (Theo People)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm