Bị sói tấn công từ khi còn nhỏ, chàng trai 18 tuổi bị dân làng xa lánh, gọi là "cậu bé ma" vì ngoại hình biến dạng khiến nhiều người xót xa

21/03/2023 19:49 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Kể từ khi gặp tai nạn đáng tiếc, cậu thiếu niên tên Amrish đã phải sống với khuôn mặt biến dạng và bị nhiều dân làng kỳ thị.

Câu chuyện về những gì xảy ra với Amrish (18 tuổi), chàng trai sinh sống tại Ấn Độ, gần đây đã thu hút được không ít sự chú ý.

Theo đó, vào thời điểm cậu mới chỉ 5 tháng tuổi, cậu đã không may bị chó sói tấn công trong một lần cùng mẹ ra đồng đi làm. Dù may mắn thoát chết nhưng kể từ đó, Amrish phải sống với gương mặt chằng chịt vết sẹo cùng hai chiếc răng dưới nhô ra khỏi miệng.

Tai nạn lúc nhỏ đã thay đổi cuộc đời cậu mãi mãi

Không những thế, trong suốt thời gian trưởng thành, Amrish cũng cho biết cậu không thể ăn uống đầy đủ và thường bị hàng xóm cùng những đứa trẻ khác xa lánh. Khi đến trường hoặc đến nơi công cộng, cậu luôn phải che mặt để không lộ ra những gì ẩn sau chiếc mặt nạ. Thậm chí, mọi người còn đặt cho cậu biệt danh "cậu bé ma" vì sợ vẻ ngoài của cậu.

"Cả trẻ em và người lớn đều sợ cháu. Cũng vì điều này mà cháu thậm chí còn không được đến trường sớm như những bạn khác."

“Rất ít người dám ôm cháu và hầu hết mọi người đều nhìn đi chỗ khác khi cháu bước vào".- Amrish chia sẻ.

Bị sói tấn công từ khi còn nhỏ, chàng trai 18 tuổi bị dân làng xa lánh, gọi là "cậu bé ma" vì ngoại hình biến dạng khiến nhiều người xót xa - Ảnh 2.

Cậu gặp nhiều khó khăn khi bị mọi người xa lánh

Ở tuổi 18, Amrish đáng lẽ phải có một cuộc sống vui vẻ với tương lai sáng ngời phía trước, Tuy nhiên, thay vì đi chơi với bạn bè hoặc tìm kiếm tình yêu, cậu chỉ chủ yếu ở nhà. Cậu cũng cho biết, mình đã trượt một số trường đại học và không kiếm được việc làm trong một cửa hàng hay nhà hàng vì ngoại hình của mình,

Dù rất muốn nhưng Amrish cũng cho biết gia đình anh không đủ tiền để phẫu thuật thẩm mỹ chữa sẹo vì nó quá tốn kém. Do đó, cậu chẳng thể làm gì khác ngoài việc tiếp tục chung sống với nó.

Mặc cho nhiều khó khăn, Amrish vẫn cho biết cậu cũng có một vài người bạn thực sự và điều này khiến cuộc sống của này tươi sáng hơn phần nào. Cậu cũng cho biết cậu đã trở nên "quen với hoàn cảnh" và hiện không còn quan tâm đến những gì mọi người nghĩ về mình.

Bị sói tấn công từ khi còn nhỏ, chàng trai 18 tuổi bị dân làng xa lánh, gọi là "cậu bé ma" vì ngoại hình biến dạng khiến nhiều người xót xa - Ảnh 3.

Amrish chia sẻ rằng: "Bạn bè của tôi rất yêu tôi và họ luôn chăm sóc tôi"

Nguồn: Daily Mail

Thanh Tâm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm