Bí quyết xây dựng và duy trì văn hoá "Vì học viên" đồng nhất trong nội bộ IELTS 1984

27/11/2023 19:30 GMT+7 | Bạn cần biết

Văn hoá "Vì học viên" là tôn chỉ hoạt động của IELTS 1984 kể từ khi mới thành lập. Bí quyết nào đã giúp doanh nghiệp có thể đồng nhất văn hoá này trong mỗi bộ phận và từng cá nhân?

Tại IELTS 1984, việc xây dựng và duy trì một văn hóa "Vì Học Viên" không chỉ là một khẩu hiệu mà là nền tảng trong mọi hoạt động của trung tâm. Điều này không chỉ tạo ra một môi trường học tập lý tưởng cho học viên, mà còn là nguồn cảm hứng liên tục cho đội ngũ giáo viên. Dưới đây là ba bí quyết chính giúp IELTS 1984 duy trì văn hóa này:

Tuyển chọn giáo viên yêu nghề

Tuyển chọn giáo viên tại IELTS 1984 không chỉ dựa vào năng lực chuyên môn, mà còn đặt trọng tâm vào tinh thần đam mê giảng dạy và sự tận tâm với sự tiến bộ của học viên. Điều này đảm bảo rằng mỗi giáo viên đến với IELTS 1984 không chỉ giỏi giảng dạy mà còn mang trong mình khát khao chia sẻ kiến thức và hỗ trợ học viên.

Bí quyết xây dựng và duy trì văn hoá "Vì học viên" đồng nhất trong nội bộ IELTS 1984 - Ảnh 1.

Tạo lập một văn hóa chung: "Vì sự tiến bộ thực chất của học viên"

Văn hóa "Vì sự tiến bộ thực chất của học viên" được xây dựng dựa trên sự hợp tác, chia sẻ kiến thức, và sự tôn trọng lẫn nhau giữa các giáo viên. Họ không chỉ làm việc cá nhân mà còn là một phần của đội ngũ, nơi mọi người cùng nhau nỗ lực vì mục tiêu chung: Sự tiến bộ của học viên. Điều này tạo nên một môi trường làm việc năng động và tích cực, nơi mọi giáo viên đều cảm thấy mình là một phần quan trọng trong việc thực hiện sứ mệnh của tổ chức. Mỗi khi có bất đồng trong việc ra quyết định hoặc hành động, bọn mình sẽ đặt câu hỏi "Vậy thì điều gì sẽ giúp cho học viên tiến bộ thực chất?". Câu hỏi này là kim chỉ nam cho mọi quyết định và hành động của IELTS 1984.

Đào Tạo Giáo Viên

Đào tạo giáo viên tại IELTS 1984 không chỉ dừng lại ở việc cung cấp kiến thức chuyên môn, mà còn bao gồm việc hướng dẫn họ cách truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả và sáng tạo. Qua các buổi đào tạo, giáo viên được trang bị những kỹ năng cần thiết để tạo điều kiện tốt nhất cho sự tiến bộ của học viên, từ kỹ năng giảng dạy đến việc quản lý lớp học. Hơn nữa, một giáo viên đến với IELTS 1984 và trở nên giỏi hơn qua quá trình được đào tạo và học hỏi lẫn nhau sẽ có động lực tiếp tục đi lan tỏa giá trị này đến với học viên.

Bí quyết xây dựng và duy trì văn hoá "Vì học viên" đồng nhất trong nội bộ IELTS 1984 - Ảnh 2.

Buổi training nội bộ với chị Phan Nữ Ngọc Linh - Head Trainer của IELTS 1984

Tóm lại, bí quyết thành công của IELTS 1984 không chỉ nằm ở việc tuyển chọn và đào tạo giáo viên giỏi, mà còn là cách tổ chức xây dựng và duy trì một văn hóa "Vì Học Viên" đồng nhất trong toàn tổ chức. Đây là yếu tố then chốt giúp IELTS 1984 không chỉ đào tạo ra những học viên xuất sắc, mà còn tạo dựng một môi trường giáo dục đầy cảm hứng và đam mê.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm