Bí quyết giữ lửa tình yêu của Bình Minh - Anh Thơ

13/07/2018 08:23 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Bình Minh - Anh Thơ tiết lộ bí quyết giữ lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân của họ suốt 10 năm qua là dành cho nhau tình cảm chân thành, tôn trọng đam mê và cùng nhau làm những điều bình dị.

Vừa qua, Bình Minh có chuyến công tác châu Âu với nhiều hoạt động. Anh đại diện đoàn Việt Nam tham dự thi đấu theo lời mời của chủ tịch Golf người Việt tại Cộng hòa Czech và đã giành được giải nhất.

Trở về với chiến thắng đó, nam diễn viên cùng bà xã tiếp tục nhận lời mời của người bạn thân - Đạo diễn Long Kan tham dự hành trình thời trang Dạo bước trên mây tại cây cầu vàng ở Bà Nà Hills vào ngày 14/7 tới. 

Chú thích ảnh
Dù bận rộn với công việc, hai vợ chồng Bình Minh và Anh Thơ cố gắng sắp xếp để có thể dành thời gian cho nhau

Sự kiện này cũng là cuộc hội ngộ của đôi vợ chồng với những người bạn thân lâu năm: siêu mẫu Thanh Hằng, chuyên gia trang điểm Nam Trung, NTK Lê Ngọc Lâm, nghệ sĩ múa Linh Nga… Vì thế, Bình Minh và Anh Thơ đã chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện tại sự kiện này. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Bình Minh - Anh Thơ tình tứ cùng nhau đi chăm sóc sắc đẹp để chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện trong chương trình thời trang "Dạo bước trên mây" của đạo diễn Long Kan

Chú thích ảnh

Bình Minh - Anh Thơ là cặp vợ chồng nhận được nhiều tình cảm yêu mến và ngưỡng mộ của công chúng. Tình cảm chân thành, tôn trọng đam mê của nhau và cùng nhau làm những điều bình dị là bí quyết cặp đôi chia sẻ để giữ lửa tình yêu cho cuộc hôn nhân trong suốt 10 năm qua của cả hai.

Bình Minh hôn vợ nồng nhiệt trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Bình Minh hôn vợ nồng nhiệt trong tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới

Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và gửi lời cảm ơn đến gia đình cùng những bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã luôn bên cạnh yêu thương và chia sẻ cùng gia đình mình.

Anh Vũ. Ảnh: Prime

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm