Bị Quế Ngọc Hải ‘cà khịa’, Duy Mạnh đáp trả nhẹ nhàng

23/12/2022 21:43 GMT+7 | Thế giới Sao

Duy Mạnh thường xuyên là mục tiêu để các đồng đội tại đội tuyển quốc gia như Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toàn…trêu đùa. Dù vậy, anh luôn đáp trả nhẹ nhàng hoặc chờ cơ hội để "phản dame".

AFF Cup, AFF Cup 2022, Đỗ Duy Mạnh, Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải

Duy Mạnh đáp trả Quế Ngọc Hải rất nhẹ nhàng

Vừa trở về Hà Nội sau chiến thắng 6-0 trước đội tuyển Lào tại trận khai màn AFF Cup 2022, các cầu thủ đội tuyển Việt Nam đã bước vào tập luyện chuẩn bị cho trận đấu gặp Malaysia. Có thể thấy, toàn đội đang rất thoải mái và cởi được gánh nặng tâm lí ở giải đấu cuối cùng của HLV Park Hang Seo.

Các cầu thủ thường xuyên cười rất tươi trên sân tập. Thậm chí, họ còn trêu đùa nhau không ngại ngần trên mạng xã hội. Mới đây nhất, trung vệ Quế Ngọc Hải đã chia sẻ hình ảnh hết sức tình cảm cùng Duy Mạnh. Cầu thủ người Nghệ An khoác vai, "bẽn lẽn" bên cạnh hậu vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội.

Tuy nhiên, dòng trạng thái thì lại không tình cảm cho lắm: "Đứng gần ngửi thấy toàn mùi tiền". Đây không phải là lần đầu tiên mà Đỗ Duy Mạnh bị các đồng đội trêu đùa như vậy. Anh còn được các tuyển thủ đặt cho "tên mới" là Đỗ Duy Giàu. Vì vậy, chuyện anh bị trêu là giàu và nhiều tiền giống như chuyện cơm bữa tại đội tuyển Việt Nam.

Duy Mạnh sau đó đã đáp lại bằng việc chia sẻ dòng trạng thái này về trang mạng xã hội cá nhân kèm lời thanh minh: "Giàu tình cảm anh ạ".

Chưa rõ Duy Mạnh có giàu thật không nhưng trung vệ này đang sở hữu một ngôi nhà mặt phố tại Hà Nội kèm nhiều bất động sản giá trị. Anh cũng đang di chuyển bằng chiếc xe ôtô có giá trị khoảng 3 tỷ đồng.

Có lẽ sau khi đáp trả nhẹ nhàng như vậy, Duy Mạnh sẽ chờ cơ hội để "nghịch" lại người đàn anh ở đội tuyển Việt Nam. Trung vệ Quế Ngọc Hải cũng đang có 1 căn biệt thự ở thành phố Vinh được đánh giá có giá trị ít nhất 5 tỷ đồng. Anh cũng đang là đại sứ thương hiệu cho một số nhãn hàng và vừa ký hợp đồng có mức lót tay được đồn đoán khoảng 9 tỷ với SLNA vào đầu mùa giải 2022.

Đại Đầu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm