Bị phạt 46 triệu đồng vì lái xe khi đang bị tạm giữ bằng lái, dương tính với ma túy

09/08/2022 15:10 GMT+7 | Tin tức 24h

Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 2 (Đội 2), Phòng Hướng dẫn tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ, Cục Cảnh sát giao thông cho biết:

Xử lý 29 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar

Xử lý 29 đối tượng dương tính với ma túy trong quán bar

Ngày 10/7, Công an thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lập hồ sơ, xử lý 29 đối tượng dương tính với ma túy được phát hiện tại quán bar Vip Lounge tại khu phố 7, phường Thống Nhất.

Vào lúc 10 giờ sáng 9/8, tại km 104 cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, trong quá trình tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm, Đội đã phát hiện lái xe Nông Văn H (sinh năm 1996, trú tại Yên Dũng, Bắc Giang) điều khiển ô tô biển số 98A-469.6X có biểu hiện nghi vấn nên đã tiến hành kiểm soát người và phương tiện.

Chú thích ảnh
Tài xế bị giữ bằng, dùng thuốc lắc lái xe trên cao tốc. Ảnh: Cục CSGT cung cấp

Qua kiểm tra, lái xe H không có giấy phép lái xe do H vi phạm giao thông và đã bị lập biên bản tạm giữ bằng lái vào tháng 7 vừa qua. Test nhanh ma túy đối với lái xe H, kết quả cho thấy H dương tính với chất ma túy (MDMA).

Qua đấu tranh, khai thác, lái xe H thừa nhận với cơ quan Công an, trước đó đi sinh nhật bạn và có sử dụng "thuốc lắc".

Đội 2 đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính đối với lái xe H và chủ phương tiện ô tô 98A-469.6X, tạm giữ phương tiện. Với vi phạm trên chủ phương tiện sẽ bị phạt 5 triệu đồng và lái xe H có thể bị xử phạt 46 triệu đồng với hành vi điều khiển xe trên đường mà trong cơ thể có chất ma túy và không có giấy phép lái xe.

Vân Hoàng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm