Bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, Đoàn Di Băng phản ứng, thách thức dân mạng một điều bất ngờ

08/12/2022 14:53 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Không chỉ Đoàn Di Băng mà em gái cô - Thanh Thảo cũng lên tiếng khi nhận bình luận này.

Sinh ra trong gia đình có 4 chị em gái, Đoàn Di Băng rất tích cực lăng xê các chị em trên trang cá nhân. Trong đó, nhân vật thường xuyên xuất hiện cùng Di Băng là người em thứ 3 - Thanh Thảo (nickname: Sisi, SN 1994). 

Mới nhất, chị em nhà Đoàn Di Băng đã cùng nhau tham dự 1 bữa tiệc sang trọng của NTK Thái Công. Ngoài những lời khen dành cho 2 chị em, một số bình luận trái chiều cũng xuất hiện, cho rằng nữ đại gia quận 7 đi đâu cũng dắt theo em gái như dắt theo con. 

Đoàn Di Băng phản ứng khi bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, thách thức dân mạng một điều bất ngờ - Ảnh 1.

Vợ chồng Đoàn Di Băng, vợ chồng Thanh Thảo (đứng thứ nhất và thứ 2 bên trái) cùng Thái Công - Huy Yves

Như mọi khi, Đoàn Di Băng nhanh chóng lên tiếng ngay trên trang cá nhân khi nhận ý kiến trái chiều. Cô cho biết chị em thương nhau là cùng giúp nhau phát triển và đó là điều ba mẹ cô mong muốn. Ngoài ra Di Băng còn hỏi ngược lại rằng nếu là em mình thì những người có ý kiến kia có đi theo như vậy không.

“Nhiều bạn tỏ ý không vui và có những lời không hay với em gái Băng vì lý do Băng đi đâu cũng dắt nó theo. Thật lòng Băng cũng không cần mấy bạn vui lắm đâu, Băng cần ba mẹ Băng vui à. Chị em thương nhau cùng giúp nhau phát triển, cha mẹ nào cũng mong muốn như vậy. Thật lòng đi, nếu bạn là chị em của Băng, bạn có theo Băng đi khắp muôn nơi như vậy không?” - nữ đại gia viết.

Bản thân Sisi - em gái Đoàn Di Băng cũng không ngại đáp trả nhận xét này. Theo đó, khi nhận được bình luận “Người ta nói vợ chồng chị không quen biết ai, toàn là chị Băng dẫn đi như con”, cô đã đăng một clip mình đang nhảy cùng Thái Công rất vui vẻ. Kèm theo đó, em gái Di Băng còn viết: “Em được anh Thái Công mời thiệp riêng nên nói bà Băng dẫn em đi như con thì hơi sai. Chủ tiệc mời em thì em cần gì quen biết ai nhiều. Quen chủ tiệc được rồi ạ”

Đoàn Di Băng phản ứng khi bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, thách thức dân mạng một điều bất ngờ - Ảnh 2.

Thanh Thảo và Thái Công nhảy cùng nhau

Được biết Thanh Thảo hiện đang kinh doanh quần áo online. Cô từng chia sẻ rằng nhờ việc thường xuyên được chị gái nhắc đến mà công việc cũng phát triển khá thuận lợi: "Có 1 người chị nổi tiếng như chị Băng rất sung sướng. Vì chị Băng rất thương chị em trong nhà, có gì cũng nâng đỡ mọi người. Mình được Băng nhắc nhiều trên Facebook nên ra đường hoặc trên mạng cũng có người biết đến. Vậy là mình vui vẻ, hạnh phúc rồi".

Hồi đầu năm nay, vợ chồng cô đã tậu một chiếc xe Mercedes trị giá 6,3 tỷ, trong đó Đoàn Di Băng tặng 500 triệu. Bình thường, Sisi cũng rất hay được chị gái mua tặng đồ hiệu có giá trị.

Đoàn Di Băng phản ứng khi bị nói dắt em gái đi muôn nơi như con, thách thức dân mạng một điều bất ngờ - Ảnh 3.

 (Tổng hợp)

Sa

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm