Bí mật váy cưới Meghan Markle có liên quan tới công nương Diana?

16/12/2017 15:08 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Meghan Markle đang tìm cách tưởng nhớ người mẹ quá cố của Hoàng tử Harry, công nương Diana, bằng cách mặc váy cưới của cùng nhà thiết kế?

Hoàng tử Harry, 33 tuổi, và Meghan Markle, 36 tuổi, sẽ chính thức nên vợ nên chồng vào thứ Bảy, ngày 19/5/2018. Do đó, giờ chính là thời điểm để nữ diễn viên tìm kiếm bộ váy cưới hoàn hảo của mình.

Chú thích ảnh
Đám cưới của Hoàng tử Harry là tâm điểm chú ý trong năm 2018

“Meghan đam mê thời trang và có nhiều niềm vui trong việc kiếm tìm bộ váy cưới hoàn hảo của mình. Meghan cũng đang nghĩ làm sao để gợi nhớ về mẹ chồng quá cố Diana một cách sáng tạo trong ngày quan trọng của đời họ. Thế nên, cô đã trao đổi với Elizabeth Emanuel, người thiết kế váy cưới của công nương Diana”, một nguồn thân cận với gia đình hoàng gia tiết lộ.

Meghan yêu những thiết kế đơn giản, lãng mạn và không thời gian. Thế nên, cô cũng đang cân nhắc tới bạn thân mình, thiết kế Misha Nomoo, người đã giới thiệu cô với Hoàng tử Harry, để làm nên bộ váy trong ngày trọng đại.

“Meghan yêu toàn bộ quá trình làm nên chiếc váy cưới và chiếc váy của cô có lẽ sẽ được giữ bí mật cho tới ngày cưới”, nguồn tin nói thêm.

Chú thích ảnh
Meghan Markle lộng lẫy trong phim

Cần lưu ý rằng Meghan đã mặc chiếc áo trắng “áo của chồng” do Misha thiết kế trong lần ra mắt công khai đầu tiên của cặp đôi tại Invictus Games ở Toronto. Rõ ràng là cô cực kỳ thích các thiết kế của bạn thân.

Váy cưới của Meghan sẽ là một trong những bí mật được giữ kín nhất năm 2018. Chiếc váy của công nương Diana năm 1981 và của Kate Middleton năm 2011 cũng chỉ được lộ diện khi họ bước chân tới nhà thờ.

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với Meghan Markle: Chuyện những phụ nữ '2 lần đò' cập bến Hoàng gia Anh

Hoàng tử Anh Harry đính hôn với Meghan Markle: Chuyện những phụ nữ '2 lần đò' cập bến Hoàng gia Anh

Việc hoàng tử Anh Harry (33 tuổi) và nữ diễn viên Mỹ Meghan Markle (36 tuổi) công bố đính hôn vào hôm 27/11 đã khiến nhiều người bất ngờ - nhất là khi Markle đã có một cuộc hôn nhân trước đó.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm