Bị Maradona khơi chuyện đời tư, Icardi giận dữ đáp trả

11/10/2016 18:30 GMT+7 | Bóng đá Italy

(Thethaovanhoa.vn)- Diego Maradona và hậu bối Mauro Icardi đã lời qua tiếng lại xuất phát từ bình luận của huyền thoại bóng đá người Argentina.

Năm 2013, Mauro Icardi vướng vào bê bối đời tư. Cầu thủ thuộc biên chế của Inter qua lại với Wanda Nara khi cô người mẫu này chỉ mới trục trặc hôn nhân, chưa ly dị Maxi Lopez. Đáng nói, Lopez là đàn anh của Icardi một thời ở Inter và cả hai từng có mối quan hệ thân thiết. Trong những bữa tiệc ở nhà Lopez, Icardi là khách mời thường xuyên. Icardi sau đó kết hôn với Nara và cả hai hiện tại đã có con chung với nhau.

Cuộc sống của Icardi sẽ yên bình trôi đi nếu như không có một ngày Diego Maradona xới lại chuyện đời tư, gọi anh là "kẻ phản bội".

"Tôi không rõ liệu Icardi có được gọi lên đội tuyển quốc gia hay không", Maradona chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. "Tôi sẽ chẳng bàn luận về những kẻ phản bội. Tôi ở đây vì trận đấu của hòa bình và Icardi chẳng liên quan gì tới nó".Maradona mỉa mai mối quan hệ của Icardi với Wanda Nara

Bị Maradona gọi là kẻ "phản bội" khiến Icardi giận dữ. Tiền đạo của Inter lập tức lên tiếng đáp trả. Trong chia sẻ với Sky Sport Italia, Icardi gọi những câu từ của Maradona là "vô vị".

"Ông ấy là một cầu thủ vĩ đại nhưng bên ngoài sân cỏ tôi chẳng biết nói gì hơn. Tôi nghĩ ông ấy đã làm những điều tệ, cuộc phỏng vấn chẳng giống gì với ý nghĩa hòa bình mà ông ấy nói. Những câu từ đó thật vô vị, nó lại được thốt ra trong trận đấu giao hữu. Tôi chẳng muốn nói thêm nữa về một con người chẳng bao giờ là hình mẫu cho người khác noi theo".

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm