Bi kịch của giới siêu giàu trong phim 'Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu'

19/03/2021 15:20 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu: Những người giàu bất chấp thủ đoạn để bảo vệ tiền tài, địa vị. Những đứa trẻ cũng sớm bị ảnh hưởng lối sống và suy nghĩ của cha mẹ mình.

Dàn diễn viên cười rạng rỡ trái ngược vẻ nham hiểm trong phim 'Penthouse 2'

Dàn diễn viên cười rạng rỡ trái ngược vẻ nham hiểm trong phim 'Penthouse 2'

Trong phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu 2 có nhiều xung đột kịch tính và căng thẳng, nhưng ở hậu trường, dàn diễn viên làm việc rất chăm chỉ và có những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu trên VieON:

https://vieon.vn/

https://vieon.vn/phan-2-phim-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu.html

 

>> Link xem phim Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu tập 8 trên VieON:

https://vieon.vn/phan-2-phim-penthouse-cuoc-chien-thuong-luu--eps-tap-8f.html

 

Người giàu bất chấp tất cả vì tiền tài và địa vị

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu đã phản ánh cuộc chiến khốc liệt của nhóm gia đình siêu giàu, nhằm giành được vị trí số 1 về cả tiền bạc, địa vị và trình độ giáo dục ở nơi xa hoa, đắt đỏ nhất Hàn Quốc. 

Joo Dan Tea một doanh nhân thành đạt, chủ nhân tập đoàn J-King Holdings cũng là người sở hữu căn penthouse sang trọng nhất Hera Palace. Đằng sau vẻ ngoài đạo mạo, hào nhoáng ấy, anh ta dùng tiền để "một tay che cả bầu trời".

Tài phiệt Joo Dan Tea tồn tại và duy trì sự giàu có bằng mọi chiêu trò, thậm chí phải hại người khác để trục lợi. Ngoại tình, giết hại người vợ từng chung sống với mình bao năm - Shim Su Ryeon... bất cứ việc gì Dan Tea cũng có thể làm. 

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9, Penthouse tập 9
Joo Dan Tea và "ác nữ" Cheon Seo Jin

Ngoài Ju Dan Tea, phải kể đến "ác nữ" Cheon Seo Jin - người phụ nữ giàu có, kiêu ngạo, nuôi dưỡng nhiều tham vọng to lớn. Cô cũng có thể làm bất cứ điều gì vì quyền lực, tiền bạc và niềm kiêu hãnh của mình.

Ở phần 1, Seo Jin từng lạnh lùng, tàn nhẫn hại chết cha ruột của mình chỉ để bảo vị chức Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Cheong A. Seo Jin cũng tìm mọi cách để con gái của mình - Ha Eun Byeol đứng ở vị trí số 1, đánh bại con gái của Oh Yoon Hee, mặc dù điều đó khiến cho Ha Eun Byeol vô cùng áp lực.

Thế hệ con cái bị ảnh hưởng

Những đứa trẻ nhà giàu lớn lên tại Hera Palace, trong sự kì vọng và lòng tham của cha mẹ. Chúng được thúc giục phải chiến đấu với bạn bè cùng trang lứa để đạt được vị trí số 1. Cuộc thi về tài năng, giọng hát biến thành cuộc chiến của những hành bi bạo lực, thủ đoạn.

Sống trong gia đình thượng lưu, Seok Kyung và Seok Hoon luôn phải nghe theo sự sắp đặt của Joo Dan Tea. Cặp sinh đôi luôn phải chịu đòn roi từ bố - một kẻ bạo lực, tàn nhẫn.

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9, Penthouse tập 9
Joo Seok Kyung - con gái Joo Dan Tea

Joo Seok Kyung - con gái Joo Dan Tea - chịu ảnh hưởng bởi tính bạo lực của cha, đã khởi xướng, lôi kéo bạn bè cô lập, bắt nạt, coi thường học sinh nghèo. Cô tỏ ra thành thạo trong việc lợi dụng điểm yếu và xúi giục người khác thực hiện hành vi sai trái, đem lại lợi ích cho mình.

Ha Eun Byeol - con gái của Cheon Seo Jin. Cô thường xuyên bị mẹ ép phải hát hay, đạt thành tích cao hơn Bea Ro Na. Ha Eun Byeol bị Cheon Seo Jin biến thành công cụ thực hiện ước mơ. Điều này khiến cô nảy sinh lòng thù hận, thẳng tay dùng cúp đánh Bea Ro Na...

Trong thế giới của người giàu, những đứa trẻ lớn lên với đầy đủ vật chất nhưng lại thiếu mất tình yêu thương, sự lương thiện. Chúng bị ảnh hưởng bởi thủ đoạn, hành vi bạo lực từ cha mẹ, dẫn đến việc hình thành tính cách bạo lực, suy nghĩ toan tính, thủ đoạn.

Giàu liệu có đồng nghĩa với hạnh phúc? 

Dù sống trong giàu sang, nhung lụa nhưng các thành viên tại Hera Palace đều có những lo lắng, nỗi khổ tâm riêng. Joo Dan Tea loay hoay bảo vệ quyền lực của mình, không có được tình yêu chân thành và sự nể trọng từ con cái.

Seo Jin phải trả giá cho những việc làm gian lận như hát nhép, làm giả kết quả thi tại trường. Cô luôn phải sống trong sợ hãi, rằng một ngày bí mật về những việc làm độc ác của mình sẽ bị ai đó phát hiện. 

Cuộc chiến thượng lưu, Penthouse, Penthouse Cuộc chiến thượng lưu, Xem Cuộc chiến thượng lưu, Cuộc chiến thượng lưu 2, Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9, Penthouse tập 9

Trong khi đó, Yoon Hee tham vọng giàu có, đổi đời, lại nhận được kết cục bi thảm - mất con. Những người còn lại của Hera Palace cũng hàng ngày phải đối diện với quá nhiều nỗi lo, để bảo vệ mình, bảo vệ con... Cuộc sống thượng lưu rõ ràng không phải là cuộc sống hạnh phúc như mơ ước. 

Penthouse: Cuộc chiến thượng lưu 2 tập 9 phát trên VieON lúc 22h30 thứ Sáu ngày 19/3.

Phương Chi. Ảnh: SBS

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm