Bị hội bạn thân "bóc phốt" hay bắt nạt chồng, Minh Hằng nói gì?

08/04/2023 10:22 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cả 6 người bạn thân của Minh Hằng đều khẳng định, người đẹp thường xuyên bắt nạt chồng. Về phần Minh Hằng, cô thừa nhận "tật xấu" này và không quên thanh minh cho bản thân mình.

Trong tập 3 podcast "Mầm sống nảy sinh", Minh Hằng tiếp tục chia sẻ thêm nhiều câu chuyện thú vị xoay quang cuộc sống bầu bì của mình.

Ở tập 3 này, chủ đề là "Hỏi xoáy - đáp xoay cùng mẹ bầu Minh Hằng". Ê-kíp đưa ra nhiều câu hỏi đời thường xoay quanh nữ nghệ sĩ và người trả lời chính là bạn bè, người thân thiết của cô.

Bạn bè không chỉ trả lời các thắc mắc mà còn tranh thủ "bóc phốt" Minh Hằng từ ăn uống gấp đôi, mê shopping và hay bắt nạt chồng. Đáp lại, Minh Hằng cũng "dằn mặt" hội bạn thân mỗi khi họ trả lời sai.

Qua đó, người đẹp cũng khéo léo cập nhật tình hình hiện tại và suy nghĩ của bản thân trong thời điểm mang thai đứa con đầu lòng.

Hội bạn thân bóc phốt Minh Hằng "hay bắt nạt chồng" - Ảnh 1.

Minh Hằng từng bị dọa sẩy thai 10% vì làm việc với cường độ cao trong 3 tháng đầu thai kỳ.

Ngay câu hỏi đầu tiên, Minh Hằng tiết lộ: "Trước đây, cái gì tôi cũng sợ. Sợ mập, sợ xấu, sợ ăn nhiều, sợ không có tiền, sợ rảnh, sợ không được đi làm, sợ không được đi chơi nhưng bây giờ, tôi đã bớt vài nỗi sợ là sợ đẻ và sợ có chồng. Giờ tôi đã có chồng và cũng hạnh phúc".

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng bật mí thói quen ăn uống luyện tập của mình hiện tại. Mỹ nhân 8X cho hay đang duy trì thực đơn điều độ bình thường, không quá sa đà vào việc tẩm bổ. Sau 3 tháng đầu thai kỳ, nữ ca sĩ kiêm diễn viên bắt đầu tập thể dục trở lại với huấn luyện viên theo sát.

"Mỗi lần tập, tôi đều có huấn luyện viên theo sát để đưa ra bài tập an toàn, hiệu quả nhất nên không cần lo lắng", Minh Hằng nói.

Minh Hằng cũng tiết lộ thêm, dù bầu bì thì phụ nữ vẫn cần đẹp nên vẫn shopping bình thường cho bản thân và em bé: "Có cả ngàn thứ cần mua, sắp đến lúc mặc đồ hết vừa rồi nên phải mua rất nhiều ấy chứ", nữ diễn viên nói.

Đáng quan tâm hơn là Minh Hằng vẫn tranh thủ làm việc trong lúc mang bầu. Tuy nhiên, cô biết lắng nghe cơ thể của mình nhiều và điều chỉnh cường độ công việc phù hợp. 

"Là người cuồng công việc thì mình sẽ không bao giờ có thể bỏ được công việc nhưng phải biết lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn, mệt thì đi nghỉ", Minh Hằng nói.

Hội bạn thân bóc phốt Minh Hằng "hay bắt nạt chồng" - Ảnh 2.

Hiện tại, người đẹp đang ở Hàn Quốc. (ảnh trong bài do nhân vật cung cấp).

Minh Hằng tiết lộ thêm: "Thật ra mình đã có 1 trải nghiệm đáng nhớ. Trong 3 tháng đầu, mình đã làm việc rất nhiều, cường độ làm việc cao, mang giày cao gót, make-up, làm tóc… và mình đã bị dọa sẩy 10%. Mình đã bị một phen hú hồn. Và mình kiểm soát lại, sắp xếp lại lịch trình, lắng nghe bác sĩ và cơ thể mình nhiều hơn. Mình không bị nghén đồ ăn, không bị nghén mùi, chỉ nghén ngủ, rất buồn ngủ".

Đặc biệt, Minh Hằng bị bạn bè bóc phốt là hay "bắt nạt chồng". Về phần Minh Hằng, cô nói: "Câu này dễ làm cho gia đình xào xáo ghê, còn chút chút nhưng chắc do thay đổi hóc môn của bà bầu".

Ngoài ra, Minh Hằng luôn theo tiêu chí "bầu nhưng cũng phải đẹp", cô lưu ý chọn sản phẩm mỹ phẩm phù hợp, an toàn cho mẹ bầu và tích cực shopping mua đồ cho bà bầu, em bé sắp chào đời.

Thậm chí, người đẹp cũng không quên lên lịch đi du lịch nghỉ dưỡng với quan niệm "happy mom happy kid" (mẹ hạnh phúc, con cũng hạnh phúc).

Minh Hằng còn dự kiến sẽ "chu du đó đây" cho đến tháng 8 thai kỳ. Còn hiện tại, cô đang ở Hàn Quốc. Loạt ảnh ông xã đứng đủ tư thế để chụp ảnh cho cô cũng đang gây sốt mạng xã hội.

Nguyễn Hương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm