Bị hàng trăm fan vây kín, Messi có quyết định khiến tất cả nể phục

22/03/2023 19:47 GMT+7 | Thể thao 360

Hồi đầu tuần, Messi đã trở về quê nhà Argentina để chuẩn bị cho các trận đấu của đội tuyển. Đây cũng là lần đầu siêu sao 35 tuổi hồi hương kể từ buổi mừng công chức vô địch World Cup 2022.

Hôm 21/3, Messi đã tới một nhà hàng ở Buenos Aires để dùng bữa. Biết được điều này, hàng trăm fan tập trung bên ngoài, không ngừng hô vang tên thần tượng.

Thực tế, Messi có thể bí mật rời nhà hàng bằng cửa sau và dễ dàng ra được xe. Lựa chọn trên cũng an toàn hơn bởi tháng trước, kẻ xấu từng gửi thư đe dọa tới Messi. Tuy nhiên, chủ nhân của 7 Quả bóng vàng lại đưa ra quyết định khác.

Fan vây kín khi Messi đi ăn tối ở quê nhà

Bị hàng trăm fan vây kín, Messi có quyết định khiến tất cả nể phục - Ảnh 2.

Bị các fan xô đẩy, Messi vẫn giữ nụ cười tươi

Theo TYC Sports, Messi từ chối đề nghị rời đi trong lặng lẽ. Thay vào đó, anh yêu cầu ra ngoài bằng cửa chính để chào đón người hâm mộ. 'Messi không muốn fan thất vọng. Anh ấy thật đáng nể phục', một người bình luận. Dù bị xô đẩy sau đó, Messi vẫn giữ nụ cười tươi cho đến lúc thoát khỏi đám đông.

Argentina sẽ 2 trận đấu với Panama (24/3) và Curacao (28/3). Messi nhiều khả năng sẽ ra sân. Khi lên ngôi tại Qatar cách đây chưa lâu, Messi đã chia sẻ kế hoạch thi đấu của mình trong màu áo tuyển quốc gia. 'Tôi không chia tay sự nghiệp quốc tế vào lúc này. Tôi muốn chơi cho Argentina với tư cách nhà vô địch thế giới', Messi chia sẻ.

Ông Lionel Scaloni - HLV của Argentina - cho biết sẽ thuyết phục Messi tiếp tục tranh tài ở World Cup 2026.

Bị hàng trăm fan vây kín, Messi có quyết định khiến tất cả nể phục - Ảnh 3.

Messi cùng đồng đội lên ngôi tại World Cup 2022

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm