Bị đồn mắc Covid-19 thở máy, Quyền Linh than 'ai trù ẻo tôi vậy'

29/11/2021 19:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - MC Quyền Linh trách ai nỡ trù ẻo khi đồn anh mắc Covid-19, phải thở máy. "Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà" - anh nói.

MC Quyền Linh kỉ niệm ngày cưới đặc biệt trong mùa dịch

MC Quyền Linh kỉ niệm ngày cưới đặc biệt trong mùa dịch

Sau hơn 20 năm về chung nhà, MC Quyền Linh và vợ đang có cuộc sống hạnh phúc bên hai con gái xinh đẹp. Nghệ sĩ vừa chia sẻ hôm nay cũng chính là ngày kỉ niệm "hai đứa về chung một nhà" của anh. 

Trên mạng xã hội mới đây xuất hiện thông tin nam nghệ sĩ và con gái dương tính với Covid, phải gắn máy thở. Giữa những tin đồn gây hoang mang, Quyền Linh đã chính thức lên tiếng, anh livestream từ phim trường quay hình chương trình Mẹ chồng nàng dâu cùng Ngọc Lan.

"Có thông tin là Quyền Linh Covid đúng không, có tin thở máy nữa đó. Cảm ơn tình cảm mọi người đã yêu thương, gửi lời chia sẻ, động viên, có chia buồn nữa. Trời ơi, tôi đang quay với Ngọc Lan nè. Sáng giờ vào phim trường tất cả mọi người đều phải test mới được quay. 

Tôi không hiểu sao câu view bất chấp như thế. Nói một mình Quyền Linh cũng chịu đi, đằng này nói Quyền Linh và con gái thở máy nữa. Ai mà nỡ trù ẻo tôi vậy, tôi có làm gì xấu đâu. Bị Covid hồi nào đâu, thở máy hồi nào đâu, đang hít thở không khí trong lành mà" - anh than thở.

Quyền Linh, MC Quyền Linh, Nghệ sĩ Quyền Linh, Quyền Linh bị đồn mắc Covid, Gia đình Quyền Linh, Quyền Linh và các con, Quyền Linh bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh diễn viên
MC Quyền Linh đính chính tin đồn sai sự thật

Quyền Linh cũng bày tỏ sự bức xúc khi các con mình bị kéo vào những tin đồn sai sự thật: "Linh có bị cũng không sao hết. 5 tháng toàn sống trong khu cách ly, sống với F0, khi đi Linh đã chấp nhận có thể mình bị Covid rồi, chẳng có gì sợ cả. Nhưng tha cho con Linh đi, tụi nó còn nhỏ quá mà, nói nó thở máy nữa.

Mọi người có đăng tin Linh ra đi cũng không sao, nhưng đừng viết về nhà của Linh. Tránh mấy đứa nhỏ ra, tội nghiệp lắm, tụi nó chưa vị thành niên mà, mới 13-15 tuổi, chúng ta cần bảo vệ trẻ em mà. Hãy thương tất cả trẻ em nha, Linh chỉ mong như vậy thôi".

Quyền Linh, MC Quyền Linh, Nghệ sĩ Quyền Linh, Quyền Linh bị đồn mắc Covid, Gia đình Quyền Linh, Quyền Linh và các con, Quyền Linh bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh diễn viên
MC Quyền Linh cùng Ngọc Lan ghi hình chương trình

MC Quyền Linh cho biết thêm ngày nào anh cũng phải test nhanh và khi đi quay phải đảm bảo sức khỏe của mọi người và cộng đồng. 10 ngày liên tục, Quyền Linh đều thực hiện việc test, có kết quả âm tính mới được vào nơi quay hình.

"Chúng tôi đi quay nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cộng đồng chứ đâu phải muốn đi là đi. Chú Quyền Linh rất ý thức nên cứ 3 ngày là chú tự động lên y tế để test PCR nữa. Chú Linh cực kỳ kỹ lưỡng vì ý thức tiếp xúc với nhiều người. Nhưng có một vài đưa tin sai sự thật, làm khán giả hoang mang" - diễn viên Ngọc Lan chia sẻ thêm. 

Quyền Linh tên thật là Mai Huyền Linh, sinh năm 1969 tại Tiền Giang trong một gia đình nông dân nghèo. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, mê kịch nói, cải lương, anh thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu 2 (nay là Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM). 

Thập niên 1990, anh ghi dấu với nét đẹp phong trần, lãng tử, nổi tiếng qua các phim Người Hà Nội (1995), Những nẻo đường phù sa (1997), Đồng tiền xương máu (1999), Giao thời (2000)... 

Những năm gần đây, anh chuyển sang làm MC cho các chương trình Vượt lên chính mình, Bạn muốn hẹn hò... Anh kết hôn năm 2005 với chị Dạ Thảo, có hai con gái, tên thân mật là Lọ Lem và Hạt Dẻ.

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín 'biết ba không tính ngày mai, tôi cũng rất xót'

Con trai ruột nghệ sĩ Thương Tín từng đứng ra bênh vực bố khi ông bị dư luận chỉ trích. Thanh Tùng từng chia sẻ anh biết ba "làm được bao nhiêu xài bấy nhiêu, đâu có nghĩ cho ngày mai"...

Xem thêm TẠI ĐÂY

Anh Tuấn (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm