Bị 'dè bỉu' khi tham gia Asia's Next Top Model, Hồ Ngọc Hà đáp trả 'Tôi sẽ làm đến cùng'?

10/09/2018 15:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trang facebook của Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải một đoạn status khá "gắt" liên quan đến antifan.

Thời gian qua, cộng đồng mạng phản ứng dữ dội trước thông tin Hồ Ngọc Hà sẽ góp mặt tại Asia's Next Top Model ở tập 8 với vai trò khách mời. 

Các ý kiến phản đối cho rằng Hồ Ngọc Hà không có đủ kĩ năng người mẫu, đồng thời danh tiếng của nữ ca sĩ cũng không "sạch sẽ" vì những scandal tình ái điển hình là với đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. 

Chú thích ảnh
Hồ Ngọc Hà tiếp tục trở thành "tâm điểm" của dư luận

Nhiều antifan thậm chí còn gửi tin nhắn, email đến BTC Asia's Next Top Model để phản đối việc Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong chương trình. 

Không chỉ lần này, Hồ Ngọc Hà có thể nói là sở hữu lượng antifan khá đông. Cô thường xuyên trở thành tâm điểm chỉ trích trong mọi "đường đi nước bước". 

Và mới nhất, trang facebook của Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một đoạn status khá dài với nội dung "phản pháo" những hành động nói trên. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Nguyên văn trạng thái trên facebook của Hồ Ngọc Hà:

"TÔI SẼ LÀM ĐẾN CÙNG.

Mùng 1 nhận được Email:” Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao.?Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện.”
Từ những đối tác, chương trình ở nước ngoài sau khi nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các Anti, các nhóm Fan của các ca sĩ  khác(Đã tìm hiểu được) và những thành phần bị kích động.

Cảm ơn các bạn Anti đã luôn có sự bền bỉ phá hoại,dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân.( và nhận được những đồng tiền thuê mướn)

Các bạn vẫn luôn đăng ảnh đi chùa,các bạn vẫn đăng stt dạy nhau về chuyện hậu quả khi làm việc xấu, blah blah blah..

Tôi mà như những gì các bạn viết về tôi thì thứ 1 tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại, thứ 2 tôi đáng để bị chết từ lâu, thứ 3 tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình.

Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng Lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để dán nó vào tôi.
Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc Không tên ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài.

Đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của tôi để tạo FB các bạn và xỉa xói khắp nơi mà vẫn sợ người khác biết các bạn là ai.

Sống trượng phu lên, đừng ném đá dấu tay.

Và hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm.
Và từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus Ung thư.

Tôi là người luôn đi giúp đỡ những cá nhân,gia đình gặp bệnh tật,cần sự sống.
Đừng để một ngày nào đó vô tình tôi là người giúp bạn ngã xe trên đường,yếu ớt nằm bên ngoài bệnh viện, hay cần lắm một ít tiền để lo cho cha mẹ qua bạo bệnh. Và đến lúc đó bạn nhận ra tình người quan trọng thế nào và các bạn đã lãng phí thời gian trong cuộc sống của các bạn ra sao.

Nếu yêu ai hãy yêu đi, đừng nghĩ đến tôi làm gì. Vì những người các bạn yêu quý họ đủ khả năng để thành công và đi trên con đường của họ. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu.

Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của Công Lý.
Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu.

Có làm thì có chịu nhé các bạn.

Các bạn lập nhóm kín thì tôi sẽ làm cho sáng tỏ để mọi ngừoi cùng nhìn thấy ai là những người vô tình làm cho người Viet Nam đã “đẹp” nay còn “đẹp hơn” trong mắt các nước bạn.
Ps: cũng xin chúc mừng những người chuyên thích thú theo dõi các Trang Fanpage chửi rủa người khác làm niềm vui đã trở thành những Con mồi ngớ ngẩn cho những người đó kiếm cơm không cần lao động. Họ chỉ cần lượng người theo dõi đông rồi sau đó tự Khóc thật to là đã bị Báo cáo tuy nhiên sau đó là sự Bán Buôn kiếm lời nhờ sự theo dõi nhiệt tình của các bạn.

Hãy sống thông thái,thông minh và cần được thông não.

Đừng để văn hoá nguyền rủa, chửi bới cá nhân làm niềm vui trong khi có quá nhiều biến chuyển về cuộc sống cung quanh chúng ta như tình hình an toàn trên đường phố, tình hình thực phẩm bẩn, bạo hành giết chết nhau chỉ vì những lý do hỡi ơi, trẻ con thì bị đánh đập... và hàng trăm tình hình đang âm thầm rình tập chúng ta mà các bạn vô tình không quan tâm đang ngày càng xâm lấn mạnh.

Hãy bồi bổ thêm về tin tức xã hội thay vì cứ chằm chằm nhìn vào các tin của làng giải trí đã từ từ được nhào nặn không đúng sự thật hôm nay chửi mai khen, mốt lại chửi chỉ vì anh viết bài phật lòng chị nghệ sĩ nữa.

Hãy đọc những nhiều hơn tin tức nước ngoài, xã hội để có nhận thức rõ hơn trong cuộc sống. Đừng để bị dắt mũi mà cứ nghĩ mình thật to lớn trên thế giới này."

Hiện tại, ngoài trang Facebook cá nhân nói trên, chưa thấy Hồ Ngọc Hà chia sẻ chính thức trên truyền thông. Báo Thể thao và Văn hoá sẽ cập nhật đến độc giả trong thời gian sớm nhất.

Hồ Ngọc Hà muốn từ chối giải thưởng Elle nhưng vẫn nhận

Hồ Ngọc Hà muốn từ chối giải thưởng Elle nhưng vẫn nhận

Khi lên nhận giải Hình tượng thời trang của năm, ca sĩ Hồ Ngọc Hà hỏi siêu mẫu Thanh Hằng: "sao bà không đá tôi ra khỏi danh sách đề cử".

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm