Bị đâm 7 nhát, vẫn thoát chết nhờ lớp mỡ quá dày

26/09/2017 15:03 GMT+7 | Trong nước

(Thethaovanhoa.vn) - Một người đàn ông ở Hồ Nam, Trung Quốc mới đây đã thoát chết một cách thần kỳ sau khi bị đâm 7 phát, nguyên nhân là nhờ lớp u mỡ nặng tới 5kg ở phần bụng.

Sự việc hy hữu xảy ra khi a D. (30 tuổi, Hồ Nam, Trung Quốc) xảy ra mâu thuẫn với một người đàn ông khác và bị đối phương cầm dao đâm 7 nhát, trong đó có 3 nhát trúng phần bụng. Anh D. ngay lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, máu chảy không ngừng.

Điều kỳ diệu đã xảy ra khi bác sĩ phát hiện nội tạng của anh D. hoàn toàn không bị ảnh hưởng chút nào bởi 3 vết đâm của hung thủ, mà nguyên nhân là do lớp u mỡ Limopa kích thước 40x60cm trong bụng nạn nhân. Được biết, anh D. bị béo phì đã lâu, và lớp mỡ do béo phì hóa ra lại chính là ân nhân cứu mạng anh chàng.

Chú thích ảnh
Ảnh: Internet

Được biết, limopa là một loại u mỡ thường được sản sinh ở bệnh nhân béo phì, lành tính và vô hại, xuất hiện phổ biến ở vùng bụng, bắp tay, bắp chân và đùi. 

Trong trường hợp bi hài này, nếu không có lớp u mỡ cứu mạng, có lẽ anh D. đã lành ít dữ nhiều. Bởi vậy mới nói, người béo tự có phúc của người béo!

Người phụ nữ béo nhất thế giới đã qua đời

Người phụ nữ béo nhất thế giới đã qua đời

Cô Eman Ahmed Abd El Aty sống tại Alexandria, Ai Cập từng nổi tiếng thế giới với số cân nặng kỷ lục gần 500kg vừa qua đời ở tuổi 37 sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật và nỗ lực giảm cân.

Thùy Dung

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm