Bị 'đá' khỏi đoàn phim, Johnny Depp chắc vẫn bỏ túi hơn 230 tỷ

11/11/2020 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Dù bị yêu cầu rút khỏi dự án phim Fantastic Beasts 3, Johnny Depp được cho là vẫn hưởng đủ cat-sê theo hợp đồng, tương đương với 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng).

Johnny Depp bị hãng phim loại khỏi dự án 'Fantastic Beasts' sau thua kiện

Johnny Depp bị hãng phim loại khỏi dự án 'Fantastic Beasts' sau thua kiện

Theo The Guardian đưa tin, Johnny Depp sẽ không được tiếp tục đóng trong loạt phim Fantastic Beasts. Hãng Warner Bros. đưa ra quyết định này chỉ sau vài ngày anh bị xử thua trong vụ kiện tờ The Sun vì tội phỉ báng.

Vài ngày trước, Johnny Depp đưa ra tiết lộ gây sốc rằng hãng phim Warner Bros. đã yêu cầu anh bỏ vai diễn Gellert Grindelwald trong sê-ri Fantastic Beasts, một yêu cầu mà nam diễn viên 57 tuổi đã tôn trọng và đồng ý. 

Warner Bros. cũng đưa ra một tuyên bố xác nhận sự ra đi của Depp, đồng thời tiết lộ kế hoạch tuyển diễn viên khác thay thế.

Johnny Depp, J.K. Rowling, Amber Heard, Fantastic Beasts 3, Johnny Depp scandal, Johnny Depp bỏ túi 10 triệu USD, Johnny Depp kiếm trăm tỷ, Amber Heard vua thủy tề
Johnny Depp trong phim "Fantastic Beasts"

Kết quả này có lẽ cũng không quá tệ hại với Johnny Depp vì theo The Hollywood Reporter, tải tử Hollywood lừng lẫy một thời vẫn nhận đủ lương theo hợp đồng dù mới quay... 1 phân cảnh duy nhất từ khi quá trình sản xuất bắt đầu vào ngày 20/9 tại London (Anh). 

Theo Screen Rant, điều khoản hợp đồng khi rõ rằng "diễn viên sẽ được trả thù lao đầy đủ cho dù bộ phim có được sản xuất hay không và vai diễn có được trao cho người khác hay không.

Hơn nữa, không có điều khoản về quy chuẩn đạo đức nào trong hợp đồng kí với ngôi sao phim Cướp biển vùng Caribbean. Cũng cần lưu ý rằng Johnny không bị Warner Bros sa thải mà chỉ nhận được yêu cầu từ chức từ hãng.

Ngoài ra, tác giả của Fantastic Beasts 3, nữ văn sĩ J.K. Rowling, người từng ủng hộ Depp trong quá khứ, được cho là không phản đối việc Warner Bros. mời Johnny ra khỏi dự án nhượng quyền thương mại đình đám này.

Johnny Depp, J.K. Rowling, Amber Heard, Fantastic Beasts 3, Johnny Depp scandal, Johnny Depp bỏ túi 10 triệu USD, Johnny Depp kiếm trăm tỷ, Amber Heard vua thủy tềJohnny Depp, J.K. Rowling, Amber Heard, Fantastic Beasts 3, Johnny Depp scandal, Johnny Depp bỏ túi 10 triệu USD, Johnny Depp kiếm trăm tỷ, Amber Heard vua thủy tề
Johnny Depp và Amber Heard thời còn mặn nồng

Trong một diễn biến khác, Johnny Depp vừa thua trong cuộc chiến pháp lý với Amber Heard. Quan tòa đã xác định nam diễn viên nhiều lần có hành động vũ phu với vợ cũ trong thời kì hôn nhân.

Trong tuyên bố trên Instagram của mình sau bê bối, Depp đã viết rằng cuộc đời và sự nghiệp của anh sẽ không được định nghĩa chỉ bởi những cáo buộc chống đối, những cáo buộc mà anh dự định chứng minh là sai sự thật.

Duy An
Theo Pinkvilla

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm