Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo

29/03/2023 18:59 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Tìm hiểu xem vết dính gì mà khiến cộng đồng mạng xôn xao rồi dành cho "thần tiên tỉ tỉ" lời khen về khả năng ứng đáp tài tình.

Đẹp không tì vết là một lời khen dành cho những người đẹp vừa xinh vừa khéo. Thế nhưng, đâu phải ai cũng giữ hình tượng được mãi. Gần đây, trong bức ảnh trên một cộng đồng trên mạng xã hội, Phương Nhi xuất hiện với vết dính trên môi cùng lời bình luận "Thần tiên tỉ tỉ mất hình tượng vì dính vết xốt chà bá trên mặt. Ủa rồi là thần tiên dữ chưa?"  

Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo - Ảnh 1.

Phương Nhi thì vẫn xinh nhưng vết gì trên môi lạ vậy ta?

Chưa dừng lại đó, trong phần bình luận chẳng chịu buông tha cho cô nàng. Sơ hở là lại đoán "Cuối cùng là bị dính vết gì vậy ta?" "Có ai thấy giống vết tương đen như tui khum" "Thấy vết dính giống màu mắm tôm lắm"  

Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo - Ảnh 2.

Những bình luận không có hồi kết

Tình thế này, cũng phải khiến Phương Nhi "ra mặt" giải đáp thôi. Cô nàng phải kêu oan là "Trang điểm xinh đẹp không ai nhớ, lỡ "dính" mì một lần ai cũng share…" Khổ thân người đẹp, "trời đánh tránh buổi ăn", bạn bè lựa lúc đang mê mẩn khay mì còn chưa lau đi vệt xốt lại cố tình chụp lén. Nếu chưa đủ thuyết phục thì Phương Nhi còn chia sẻ lý do là "mì khay tương đen VIFON ngon "dính" quá, không ngừng đũa được". Trong trường hợp mọi người không tin, Phương Nhi còn recommend: "Nhưng ngon thiệt mọi người ạ, càng ăn càng dính lắm luôn, mọi người hôm nay ăn thử xem có dính như Nhi không nhé!"

Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo - Ảnh 3.

Lời giải thích thuyết phục kèm minh hoạ sinh động của Phương Nhi

Chưa kịp hiểu nghĩa chữ "dính" đã phải dành cho Phương Nhi về khả năng ứng đáp siêu tài tình. Chữ dính đầu tiên được hiểu là khi nâng khay mì và nhâm nhi từng đũa sẽ để lại vết dính.  

Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo - Ảnh 4.

Còn nghĩa dính thứ hai là một từ siêu trendy mà giới trẻ thường dành cho những món ăn tiện lợi và có độ gây nghiện cao. Món nào được ưu ái được dùng từ "dính" để mô tả, hẳn là có độ "gây thương nhớ" mỗi khi đói

Bị "bóc phốt" vì vết dính, Phương Nhi lại nhận về nhiều lời khen vì quá khéo léo - Ảnh 5.

Mì xào khay VIFON vừa nhanh vừa tiện, lại còn có đến 6 vị phù hợp mọi những khẩu vị sành ăn. Nếu bạn còn chưa biết phải ăn vị nào thì suggest bạn rủ đồng bọn cùng thử luôn cả 6 vị. Vừa ăn vừa trò chuyện, đảm bảo không "dính" thì cứ bắt đền VIFON!  

Mì khay VIFON- sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa ăn vội vàng. Chỉ cần 3 phút đã có khay mì thơm ngon, đủ chất với sợi mì giòn dai cùng gói xốt chuẩn vị. Mì khay VIFON hiện có 6 loại phù hợp với mọi khẩu vị sành ăn: Mì Xào Tương Đen, Mì xào Spaghetti, Mì Xào Hải Sản, Mì Xào Bò Sa Tế, Mì Trộn Pad Thai, Mì Trộn Tôm Chua Cay Thái. Hiện sản phẩm đã có mặt tại các siêu thị và cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm