Bí ẩn quanh chức GĐĐH CLB Hải Phòng

09/10/2021 06:16 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Theo nhiều thông tin, chức vụ GĐĐH CLB Hải Phòng hiện tại không còn thuộc sở hữu của ông Lê Xuân Hải mà đã được chuyển giao cho ông Phạm Công Phương.

Cầu thủ CLB Hải Phòng tố bị cắt tiền lót tay

Cầu thủ CLB Hải Phòng tố bị cắt tiền lót tay

CLB Hải Phòng đang hoạt động rất mạnh trong thời gian vừa qua khi Chủ tịch mới Văn Trần Hoàn lên nắm quyền. Tuy nhiên, mới đây nhất, có thông tin về việc đội bóng đất Cảng tự ý cắt tiền lót tay của cầu thủ.

Trong thời gian qua, CLB Hải Phòng đã gây không ít “sóng gió” trong dư luận với việc đứng lên đăng cai tổ chức 2 trận đấu của ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022. Điều này xuất phát từ việc mặt cỏ sân Mỹ Đình bị báo giới nước ngoài chê “như bãi chăn bò” sau trận đấu gặp Australia.

Gần đây nhất, CLB Hải Phòng còn vướng vào lùm xùm về việc trả khoản tiền thua kiện cho chân sút Mpande và trách móc VFF không hướng dẫn CLB thành viên.

Đáp lại cáo buộc của CLB Hải Phòng, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có văn bản phúc đáp bác bỏ và đề xuất lãnh đạo VFF: “Xem xét trách nhiệm cá nhân Giám đốc điều hành CLB Hải Phòng cũng như lãnh đạo CLB nói chung trong việc lộng ngôn, đổ lỗi, trách nhiệm của mình trong thực hiện phát quyết của FIFA và bôi nhọ danh dự TTK”.

Văn bản nói trên do GĐĐH CLB Hải Phòng Lê Xuân Hải ký tên và đóng dấu. Tuy nhiên, theo thông tin mà chúng tôi có được, vị GĐĐH cũ này đã nghỉ việc từ tháng 6 năm 2021, sau khi ông Văn Trần Hoàn lên làm Chủ tịch CLB Hải Phòng. Còn người hiện tại đang thực sự đảm nhận vị trí GĐĐH là ông Phạm Công Phương.

Dù vậy, không hiểu vì lý do gì, con dấu và bản scan chữ ký của GĐĐH cũ Lê Xuân Hải vẫn được CLB Hải Phòng đem ra sử dụng trong suốt thời gian vừa qua? Ngoài ra, câu hỏi đặt ra là chính vị GĐĐH cũ này đã ký tên và đóng dấu vào các văn bản của CLB Hải Phòng thời gian gần đây, hay ai đó trong CLB Hải Phòng đã sử dụng con dấu và chữ ký để làm việc này?

Để làm rõ vấn đề này, phóng viên Thethaovanhoa.vn đã liên lạc với Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn nhưng không nhận được câu trả lời của ông Hoàn về vấn đề này.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm