Bí ẩn chiếc áo tiền vệ Hai Long mặc ngày ra mắt CLB Hà Nội

02/10/2021 18:27 GMT+7 | V-League

(Thethaovanhoa.vn) - Những hình ảnh đầu tiên của tiền vệ Hai Long tại CLB Hà Nội đã được tiết lộ. Anh mặc chiếc áo HANOIAN như lời khẳng định về tương lai của mình ở đội bóng Thủ đô.

Tiền vệ Hai Long khoác áo CLB Hà Nội tới năm 2026

Tiền vệ Hai Long khoác áo CLB Hà Nội tới năm 2026

Tiền vệ Nguyễn Hai Long chính thức gia nhập CLB Hà Nội theo bản hợp đồng có giá trị 5 năm.

Hôm nay (2/10), CLB Hà Nội đã chính thức công bố bản hợp đồng đình đám mang tên Nguyễn Hai Long. Việc gia nhập đoàn quân áo tím sẽ giúp anh rất nhiều về chuyên môn khi có sự dìu dắt từ những người đàn anh như Hùng Dũng, Văn Quyết, Thành Lương và Quang Hải.

Cầu thủ sinh năm 2000 cũng có không ít đồng đội trong màu áo ĐTQG lẫn U22 đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Trở lại với Hai Long, cầu thủ 21 tuổi đã mặc chiếc áo mang dòng chữ HANOIAN (người Hà Nội) trong ngày ra mắt. Đây như một lời khẳng định về quyền sở hữu và tương lai của anh tại CLB Hà Nội.

Được biết đây là sản phẩm được thiết kế riêng của CLB Hà Nội. Rất có thể, chiếc áo này được dùng trong các buổi ký hợp đồng, ra mắt cầu thủ đội bóng Thủ đô ở mùa giải này.

Bên dưới dòng chữ HANOIAN nổi bật còn có 3 dòng chữ với nội dung (Tao nhã, Yêu bóng đá và đáng được yêu) mang 3 nghĩa khá sâu sắc.

Đây dường như để nói về tính cách của con người Hà Nội và cũng mang ẩn ý về CLB Hà Nội. Trước đó không lâu, CLB Hà Nội cũng đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc áo này lên fan page chính thức của đội bóng.

Rất tiếc cho người hâm mộ khi đoàn quân áo tím vẫn chưa có cửa hàng bán riêng các sản phẩm của mình.

Thanh Nhã

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm