BGK Vietnam Idol dùng quyền duy nhất cứu Hà Nhi

14/06/2015 21:37 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) – Hà Nhi, một trong những giọng ca nổi bật của top 7 Vietnam Idol mùa năm nay đã bị rơi vào vòng nguy hiểm vì có lượng bình chọn thấp nhất.

Sau Gala 2 diễn ra chủ nhật tuần trước, Hà Nhi và Nguyễn Duy là hai thí sinh có lượng bình chọn thấp nhất. Do đó trong đêm công bố kết quả tối nay (14/6), hai thí sinh này đã phải bước vào vòng thi sing-off để khán giả tiếp tục lựa chọn.

Nguyễn Duy đã nhận được lượng bình chọn cao hơn nên tiếp tục được đi vào vòng trong. BGK Vietnam Idol đã phải hội ý. Cuối cùng 4 giám khảo Thanh Bùi, Nguyễn Quang Dũng, Anh Quân, Trần Thu Hà đã dùng quyền cứu thí sinh duy nhất để cứu Hà Nhi.

Như vậy là từ nay đến hết mùa BGK không còn bất cứ quyền lực gì ngoài việc nhận xét thí sinh. Thí sinh nào được đi tiếp hoàn toàn do khán giả quyết định.


Hà Nhi một giọng ca tốt của Vietnam Idol đã được BGK "cứu"


Chàng trai Việt kiều Trọng Hiếu hiện đang được khán giả rất yêu thích

Trong đêm Gala 2, Trọng Hiếu là thí sinh được bình chọn cao nhất. Nối tiếp là Ngọc Việt. Ngọc Việt không phải thí sinh có giọng hát quá nổi bật nhưng hiện đang có lượng bình chọn rất ổn định. Càng vào vòng sâu sẽ càng khó khăn hơn cho những giọng ca thực lực, vì ngoài việc hát hay họ phải hấp dẫn được khán giả bình chọn cho mình.

Top 7 gồm: Trọng Hiếu, Ngọc Việt, Vân Quỳnh, Bích Ngọc, Minh Quân, Hà Nhi sẽ tiếp tục bước vào Gala 3 tuần sau.

Linh Lan

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm