Beyonce lần đầu khoe cặp song sinh một tuổi cực kháu khỉnh, xinh xắn

26/07/2018 20:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Beyonce và Jay Z cùng các con Blue Ivy Carter, Rumi Carter và Sir Carter đang đi nghỉ trên một chiếc du thuyền ngoài khơi đảo Ponza, Italy.

Cuối cùng, người hâm mộ cũng được thấy hình ảnh rõ ràng của cặp song sinh nhà BeyonceJay-Z!

Chú thích ảnh
Beyonce khoe con khi hai bé còn ẵm ngửa

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cặp đôi nổi tiếng hàng đầu làng âm nhạc quốc tế đang đi nghỉ sau chuyến lưu diễn châu Âu On The Run II và rất hào hứng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cả nhà quây quần bên nhau. Trong số loạt ảnh này, đặc biệt đáng nói là ảnh Beyonce ôm hai bé song sinh Rumi và Sir.

Đây là lần đầu người hâm mộ thật sự thấy rõ hai bé, và chúng thật sự đáng yêu! Trong khi Sir có vẻ hơi khó chịu trước máy ảnh thì Sumi tỏ ra vô cùng thích thú, nhưng hạnh phúc hơn cả chính là người mẹ ba con viên mãn. Hai bé hiện đã được 13 tháng tuổi!

Chú thích ảnh
Beyonce chính thức khoe ảnh các con nay đã được 13 tháng
Chú thích ảnh
Và ảnh chụp từ xa của các tay săn ảnh

Chú thích ảnh

Những bức ảnh ngọt ngào này xuất hiện sau loạt tin đồn Beyonce tiếp tục mang thai – thậm chí là một cặp song sinh nữa! Mặc dù Beyonce chưa bao giờ đề cập tới điều này nhưng người hâm mộ để ý bụng cô to bất thường trong vài tuần gần đây. Thế nhưng, trong những bức ảnh cô mới khoe, Beyonce có vẻ vẫn eo thon như thường!

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cùng với Rumi và Sir, Beyonce và Jay-Z cũng khoe ảnh với con gái cả Blue Ivy. Tiếc là vẫn chưa có ảnh ba chị em chụp với nhau!

Chú thích ảnh

BeyonceJay-Z sẽ trở lại Mỹ trong chuyến lưu diễn On The Run II bắt đầu từ 25/7 tại Cleveland và kết thúc ngày 4/10 tại Seattle.

Tranh cãi nảy lửa quanh ảnh Beyonce tiệc tùng sau sinh

Tranh cãi nảy lửa quanh ảnh Beyonce tiệc tùng sau sinh

Một tháng sau khi sinh cặp song sinh Rumi và Sir Carter, Beyonce tạm gác nghĩa vụ cao cả của người mẹ để có một đêm lãng mạn bên chồng, Jay Z. Cô cũng không quên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc lên Instagram.

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm