Berbatov: 'Greenwood phải bị trừng phạt'

10/09/2020 18:00 GMT+7 | Man United

(Thethaovanhoa.vn) – Cựu tiền đạo Dimitar Berbatov cho rằng Mason Greenwood cần phải bị trừng phạt sau khi đã dẫn gái lạ vào nơi đóng quân của đội tuyển Anh.

MU tháo gỡ xong gần như mọi bế tắc, kịp mua Sancho trước mùa giải mới

MU tháo gỡ xong gần như mọi bế tắc, kịp mua Sancho trước mùa giải mới

Theo báo Anh, MU dường như đã có bước đột phá trong việc tháo gỡ bế tắc trong các cuộc đàm phán sở hữu Jadon Sancho.

Tiền đạo trẻ của MU, Mason Greenwood và Phil Foden (Man City) đã vướng phải scandal khi họ đưa gái lạ về khách sạn đóng quân của tuyển Anh, bất chấp quy định phòng chống dịch COVID-19 của “Tam Sư”. Sau khi vụ việc vỡ lở, cả Greenwood và Foden đều bị loại khỏi đội tuyển Anh và phải trở về Manchester. Cựu tiền đạo của MU, Dimitar Berbatov cho rằng cả Greenwood và Foden đều đáng bị trừng phạt.

“Họ là những chàng trai trẻ và có thể mắc sai lầm. Với Greenwood, tôi hy vọng là vụ việc này không ảnh hưởng tới cơ hội của cậu ấy tại MU. Cậu ấy có thể nhận sư trừng phạt. Greenwood có thể xin lỗi và rút ra bài học sau những sai lầm. Hy vọng rằng cậu ta và Foden sẽ không lặp lại điều này nữa”, Dimitar Berbatov phát biểu.

MU, bóng đá, mu, manchester united, berbatov, mason greenwood, phil foden, bóng đá hôm nay, tin tức bóng đá
Mason Greenwood và Phil Foden đã vướng phải scandal khi họ đưa gái lạ về khách sạn đóng quân của tuyển Anh

“Tôi hiểu rằng họ là những chàng trai trẻ. Họ muốn tiệc tùng và vui chơi, nhưng họ cần biết rõ khi nào và lúc nào có thể làm vậy. Tôi nghĩ Greenwood sẽ không bị ám ảnh quá nhiều về vụ việc lần này. Cậu ấy sẽ bị trừng phạt nhưng rồi Greenwood sẽ vượt qua, tiếp tục chơi bóng và thể hiện khả năng của mình. Cậu ấy có một tương lai tươi sáng đang chờ đợi ở phía trước”, Berbatov nói thêm.

Sau khi rời đội tuyển Anh, Mason Greenwood đã xin lỗi trên trang chủ của MU: “Sau khi suy nghĩ về mọi chuyện, bây giờ tôi muốn gửi lời xin lỗi tới mọi người về điều đáng xấu hổ mà tôi đã gây ra. Tôi thật vô trách nhiệm khi vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19, vốn được đề ra để bảo vệ cầu thủ, nhân viên đội tuyển và các CĐV. Đặc biệt, tôi muốn gửi lời xin lỗi tới HLV Gareth Southgate, người đã rất tin tưởng tôi, vì tôi đã khiến ông ấy thất vọng”.

“Được khoác áo đội tuyển Anh là một trong số những khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong cuộc đời tôi. Tôi chỉ có thể đổ lỗi cho bản thân vì đã mắc sai lầm lớn. Tôi xin hứa với các gia đình, CĐV, CLB MU và đội tuyển Anh rằng tôi sẽ rút ra bài học sau vụ việc vừa qua”.

MU, bóng đá, mu, manchester united, berbatov, mason greenwood, phil foden, bóng đá hôm nay, tin tức bóng đá
Greenwood và Foden đã phải rời khỏi tuyển Anh sau khi vụ việc vỡ lở

Lara Clausen (19 tuổi), một trong số 2 cô gái được Greenwood và Foden dẫn vào khách sạn, mới đây đã lên tiếng: “Nhiều người nói rằng Foden có bạn gái và cả 1 đứa con, nhưng tôi chẳng biết gì. Tôi không tìm kiếm thông tin trên Google về người mà tôi sẽ gặp. Tôi cảm thông đối với gia đình, đồng đội và bạn bè của Foden cũng như bản thân anh ta. Chúng tôi đều đã mắc sai lầm vì không nghĩ đến hậu quả của vụ việc. Bạn không thể thay đổi những thứ đã xảy ra và chỉ có thể sống chung với nó”.

“Tôi muốn làm sáng tỏ vụ việc. Chính tôi là người cặp kè với họ. Đây là sai lầm lớn của tôi. Thành thật mà tôi, tôi không biết họ nổi tiếng như thế nào. Tôi không xem bóng đá và tôi không lường trước tác hại của những thứ mà tôi đã đăng tải trên mạng”.

“Tôi đã rút ra bài học một cách đau đớn rằng mình cần phải cẩn thận khi đăng tải thứ gì đó lên mạng. Tôi đã không nhận ra điều đó trước đây. Tôi chỉ đăng tải clip gặp gỡ các cầu thủ trên Snapchat và tôi không nghĩ mọi chuyện sẽ đi xa hơn”.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm