Benzema nhận án phạt nặng tại Saudi Arabia vì vô kỷ luật, sẽ trở lại châu Âu khoác áo MU?

14/01/2024 17:48 GMT+7 | Bóng đá 24h

Tiền đạo Karim Benzema liên tục vắng mặt trong các buổi tập của Al Ittihad khiến ban huấn luyện của đội bóng này 'nóng mặt'.

Benzema vô kỷ luật, lập tức nhận 'án phạt nặng' tại Saudi Arabia

Tiền đạo Karim Benzema đang gây náo loạn tại Al Ittihad vì thói vô kỷ luật của mình. Được biết từ đầu năm 2024 đến nay, anh chưa tham gia buổi tập nào cùng cả đội.

Theo tờ Marca, ban huấn luyện Al Ittihad đã cho Benzema cơ hội cuối cùng khi yêu cầu anh có mặt tại cơ sở tập luyện của CLB ở Jeddah vào thứ Sáu. Tuy nhiên, Benzema đã không bao giờ xuất hiện. Điều này khiến HLV trưởng Marcelo Gallardo vô cùng thất vọng và buộc phải gạch tên anh khỏi chuyến tập huấn của Al Ittihad tại Dubai sắp tới.

Benzema vô kỷ luật, lập tức nhận 'án phạt nặng' tại Saudi Arabia - Ảnh 2.

Benzema vô kỷ luật, lập tức nhận 'án phạt nặng' tại Saudi Arabia

Nguồn tin trên nói thêm chiến lược gia người Argentina không thể liên lạc được với Benzema. Anh chưa xuất hiện trong buổi tập nào của Al Ittihad từ đầu năm. Không ai ở Al Ittihad biết Benzema đang ở đâu.

Giữa tuần này, Benzema được nhìn thấy tình tứ bên vợ cũ Chloe de Launay trong kỳ nghỉ. Địa điểm được cựu tiền đạo Real Madrid lựa chọn để đi nghỉ mát là Mauritius, một đảo quốc ở Ấn Độ Dương.

Đây cũng không phải lần đầu Benzema gặp vấn đề kỷ luật tại Al Ittihad. Trong năm ngoái, anh đã bỏ tập ít nhất ba lần, thậm chí trước giai đoạn nghỉ lễ Giáng sinh.

Benzema vô kỷ luật, lập tức nhận 'án phạt nặng' tại Saudi Arabia - Ảnh 3.

Benzema từng nhiều lần bỏ tập tại CLB Saudi Arabia

Thời gian qua, báo chí cho rằng Benzema đang không hạnh phúc tại Trung Đông khi liên tục bị chỉ trích vì không đáp ứng được kỳ vọng. Đỉnh điểm là trong tháng 12, Al Ittihad đã để thua Al Nassr của Cristiano Ronaldo với tỷ số 2-5. Trong trận đấu đó, Ronaldo ghi 2 bàn trong khi Benzema không ghi được bàn nào. Cầu thủ người Pháp đã xóa tài khoản Instagram của mình sau trận đấu đó vì bị nhận quá nhiều bình luận tiêu cực.

Những sự kiện gần đây đặt ra nhiều dấu hỏi cho tương lai của Benzema. Anh hiện đang được nhiều CLB ở châu Âu mời gọi, trong đó có cả MU.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm