Benitez từ chối khẩu chiến dù vợ bị Mourinho mắng

30/07/2015 13:45 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn)- HLV của Real, ông Rafa Benitez vừa từ chối “tiếp viện” cho vợ mình, bà Montse trong cuộc khẩu chiến ồn ào trên truyền thông với HLV Jose Mourinho.

Bà Montse lên tiếng trước, cho rằng chồng mình đã đang quá vất vả để dọn dẹp, gầy dựng từ những đống hoang toàn mà Mourinho để lại khi tiếp quản các đội bóng cũ của ông này. Mourinho giận giữ. Ông bác lại, cho rằng Benitez chưa từng tiếp quản đội nào của mình trừ Inter, và đã đạp đổ thành quả tuyệt vời của ông tại Inter chỉ sau 6 tháng.

Dù vậy, ông Benitez rất bình tĩnh: “Về những lời của Mourinho ư? Tôi không muốn bình luận gì. Tôi là HLV của Real Madrid, một HLV bóng đá và chỉ muốn nói về bóng đá.”

“Real đang ở đây (Trung Quốc) để chuẩn bị cho trận giao hữu với AC Milan. Chuyến du đấu đang diễn ra rất tốt. Tôi muốn bàn nhiều hơn về hiện tại và tương lại, tôi hi vọng sẽ ở lại Real trong nhiều năm nữa”, ông bày tỏ.

Nếu Mourinho là lửa, Benitez xứng là.. nước đá

Trước đó, Mourinho đã có những lời đáp trả rất nghiêm túc, thậm chí căng thẳng: “Với tất cả sự tôn trọng, vợ của Rafa đã nhầm rồi. Tôi không cười khi nghe những lời đó. Chồng bà ấy đến Chelsea để thay Roberto Di Matteo và đến Real để kế nhiệm Carlo Ancelotti. CLB duy nhất chồng bà ấy tiếp quản từ tôi là Inter. Ông ta đã làm được gì? Mất 6 tháng để hủy hoại CLB xuất sắc nhất thế giới lúc bấy giờ. Bà ấy cần để tâm nhiều hơn đến chế độ ăn của chồng mình, đừng phí thời gian đi chỉ trích tôi”.

Mourinho và Benitez đối địch nhau từ 10 năm trước

Benitez đã tiếp quản Inter của Mourinho vào năm 2010, sau cú ăn 3 lịch sử. Benitez bị sa thải chỉ sau 6 tháng tại nhiệm, dù đã dẵn dắt đội vô địch FIFA Club World Cup.

Benitez cũng từng dẫn dắt The Blues.  Lần này ông thành công hơn: Giúp Chelsea giành chức vô địch Europa League, nhưng lại phải ra đi chỉ sau 6 tháng, để… mở đường đưa Mourinho quay về.

Mới đây, Benitez được bổ nhiệm làm HLV Real Madrid, chỉ 2 năm sau ngày Mourinho rời Bernabeu.

Hoài Thuận
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm