Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ phẫu thuật miễn phí cho người đục thủy tinh thể

04/06/2019 16:20 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn)- Từ ngày 1/6/2019, bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ chính thức tiếp nhận khám, điều trị thanh toán Bảo hiểm Y tế (BHYT) đúng tuyến các bệnh lý về mắt cho người dân cả nước.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi chào mừng ngày 1/6

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức chuỗi chương trình dành cho thiếu nhi chào mừng ngày 1/6

Nhằm chào đón ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 01/06, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long sẽ tham gia tài trợ và tổ chức chuỗi chương trình dành riêng cho các bé, đặc biệt là các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong những năm gần đây, việc mở rộng quyền lợi hưởng BHYT đã giúp người có thẻ BHYT tiếp cận tối đa các dịch vụ kỹ thuật y tế tiên tiến. Hiện nay hầu hết thuốc, dịch vụ kỹ thuật đều được Quỹ BHYT chi trả khi khám chữa bệnh đúng tuyến, lên đến hơn 80% chi phí tùy thuộc vào từng nhóm đối tượng. Thực hiện khám chữa bệnh bằng thẻ BHYT giúp người nghèo và cận nghèo bớt đi gánh nặng chi tiêu cho gia đình khi ốm đau, đặc biệt là khi mắc các bệnh hiểm nghèo.

Chú thích ảnh

Sự kiện chính thức tiếp nhận khám chữa bệnh BHYT tại Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ (địa chỉ số 27 Kỳ Đồng, phường 9, quận 3, TP Hồ Chí Minh) có ý nghĩa lớn đối với bệnh viện và người dân, khi có thêm địa chỉ khám và điều trị chuyên khoa, giúp giảm thiểu quá tải tại các cơ sở y tế công lập, góp phần đảm bảo an sinh xã hội cho người dân trên địa bàn

Nhân sự kiện lần này, Bệnh viện Mắt Quốc tế Hoàn Mỹ sẽ miễn phí khám chuyên khoa mắt cho người dân. Đồng thời miễn phí 100% chi phí phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể cho 100 khách hàng đầu tiên khi có thẻ BHYT trong khoảng thời gian từ ngày 01/6 - 20/6/2019.

Để được nhận ưu đãi, người dân có thể liên hệ số Hotline (028 3935 0999 - 0919209039) hoặc Fanpage bệnh viện.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm