Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ 'Gan khỏe'

31/05/2019 15:46 GMT+7 | Bạn cần biết

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện nay, rượu là một tác nhân phổ biến gây tổn hại và ảnh hưởng xấu đến gan, có thể dẫn đến xơ gan, các trường hợp nặng hơn sẽ dẫn đến suy gan. Vì vậy, nhằm giúp mọi người hiểu rõ về bệnh để có thể điều trị và phòng ngừa tốt hơn.

Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Quà tặng sức khỏe dành cho độc giả

Để phục vụ tốt nhất cho việc khám sức khỏe, ngoài việc xây dựng một khu vực đầy đủ tiện nghi dành riêng cho việc khám sức khỏe tổng quát, bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã thiết kế những gói khám sức khỏe tổng quát và chuyên sâu dành riêng cho từng đối tượng với những ưu đãi đặc biệt.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt CLB Gan khỏe với chủ đề: “BỆNH VIÊM GAN DO RƯỢU” do Ths.Bs. Nguyễn Hữu Kỳ Phương -Trưởng khoa Tiêu hóa – BV Hoàn Mỹ Cửu Long - trình bày.

Chú thích ảnh

CLB Gan Khỏe của Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tổ chức sinh hoạt với mong muốn cung cấp thêm kiến thức y học bổ ích cho cộng đồng để có thể tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và những người thân trong gia đình với diễn giả là các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiêu hóa. Ngoài ra, CLB còn là một sân chơi, một nơi thư giãn dành cho tất cả các thành viên với những trò chơi và phần quà thú vị.

PTTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm